Bhomes Việt Nam - Đơn vị phân phối F1 Vincom Shophouse Quảng Trị

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị được triển khai thực hiện bởi Công ty Cổ phần Vincom Retail (thuộc tập đoàn Vingroup), là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Nhắc tới những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vingroup, người ta nghĩ ngay tới những sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi hộ cư dân sinh sống nơi đây. Trong những năm gần đây, hệ thống quy mô bất động sản mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup đã hiện diện trải dài trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Quảng Trị đã trở thành một trong những bến đậu để Vingroup đầu tư với hy vọng trở thành một trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất cả nước.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Bhomes Việt Nam tự hào là một trong những đối tác được Vingroup tin tưởng lựa chọn là đại lý phân phối F1 dự án Vincom Shophouse Quảng Trị. Sự hợp tác lần này sẽ đem tới cho các cư dân và các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản vừa thể hiện được sự đẳng cấp, vừa là chốn bình yên sau những ngày dài mệt mỏi nhưng vẫn có thể khai thác kinh doanh hiệu quả, sinh lời bền vững.
Trước đó vào tháng 11/2021, Bhomes Việt Nam cũng đã được vinh danh là một trong những đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh. Đây chính là lời khẳng định năng lực, uy tín của Bhomes Việt Nam trên hành trình đem những sản phẩm bất động sản đẳng cấp đến tay khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững của du lịch, kinh tế, xã hội.


Sức hút và tiềm năng đến từ dự án Vincom Shophouse Quảng Trị

Vincom Shophouse Quảng Trị nằm ngay mặt đường Hùng Vương, thuộc trung tâm thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị, là nơi có địa điểm cực kì thuận lợi để di chuyển tới những vị trí du lịch, khu vui chơi giải trí và nhiều địa điểm nổi tiếng khác của tỉnh Quảng Trị như Công viên Cọ Dầu, Nhà hát thành phố Đông Hà, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị,…
Dự án sở hữu vị trí đắc địa như vậy nên cư dân Vincom Shophouse Quảng Trị nắm trong tay rất nhiều tiện ích. Các dãy Shophouse của Vincom Quảng Trị được phát huy tối đa ưu thế tọa lạc của dự án. Cùng với đó là quy hoạch đồng bộ của TTTM Vinhomes và hệ thống tiện ích nội khu đi kèm, có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng từ mua sắm, vui chơi đến ăn uống, giải trí. Khách hàng có thể đến Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị để mua sắm tại cửa hàng thời trang, khu ẩm thực, cafe, hệ thống Gym – Yoga – Spa, khu vui chơi dành cho trẻ em, vườn hoa và cảnh quan xanh,…

Vincom Shophouse Quảng Trị là mô hình bất động sản tích hợp loại hình kinh doanh với nhà ở thông thường cho những khách hàng với nhu yếu sở hữu một căn hộ tại khu thương mại này. Dự án được triển khai xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại Vincom Plaza và khu phố thương mại sầm uất. Trong đó điểm nhấn của dự án đến từ thiết kế ấn tượng của các căn Shophouse thời thượng, là sự tổng hợp của các phong cách thiết kế căn hộ đẹp, hiện đại, phù hợp với đặc điểm từng loại căn hộ, tinh giản diện tích và nổi bật phong cách riêng biệt.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/12/20/bhomes-viet-nam-don-vi-phan-phoi-f1-vincom-shophouse-quang-tri

Chung Cư TP.HCM Tháng 1/2024: Giá Bán Và Cho Thuê Không Giảm

Môi Giới Bất Động Sản “Chốt Mạnh” Giao Dịch Sau Tết

Thị Trường BĐS TP.HCM Tháng 1/2024: Nhu Cầu Mua/Thuê Giảm