Bình Định khởi công khu công nghiệp quy mô 1.425ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Công ty CP Becamex Bình Định (thuộc Tổng công ty Becamex IDC) vừa tổ chức khởi công khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định.

khu công nghiệp nhìn từ trên cao
Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng. Ảnh minh họa

Dự án thuộc phân khu 7 của Khu kinh tế Nhơn Hội, có vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng. Trong tổng diện tích 1.425ha có 425ha là diện tích khu dân cư, thương mại – dịch vụ và khu tái định cư. Còn 1.000ha là diện tích khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP (liên doanh phát triển khu công nghiệp Việt Nam – Singapore) hợp tác đầu tư.
Dự kiến, dự án sẽ tạo việc làm cho 120.000 – 150.000 lao động địa phương, thu hút khoảng 2 tỷ USD đầu tư sản xuất công nghiệp, đóng góp vào ngân sách mỗi năm hơn 400 tỷ đồng.
Becamex VSIP Bình Định thuộc giai đoạn 1 của khu công nghiệp đô thị và dịch vụ Becamex Bình Định với tổng diện tích hơn 2.300ha. Giai đoạn 2 sẽ đầu tư trên diện tích khoảng 883ha, vốn đầu tư dự kiến là 4.000 tỷ đồng. Diện tích đất thực hiện sẽ bao gồm đất dành tái định cư, đất thương mại, dịch vụ, công cộng, y tế, công viên cây xanh, giáo dục. Tổng thể dự án thuộc phân khu 7 và 8 của khu kinh tế Nhơn Hội.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thị Trường BĐS TP.HCM Tháng 1/2024: Nhu Cầu Mua/Thuê Giảm

Lộ Diện Đơn Vị Môi Giới Xuất Sắc Nhất 2023 Trong Hệ Thống Tập Đoàn Đất Xanh

Đầu Tư BĐS Cho Thuê 2024, Những Loại Hình Nào Hấp Dẫn?