Bình Định sẽ có thêm khu đô thị du lịch rộng hơn 1.500ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

biển bình định
Khu đô thị du lịch Phương Mai có diện tích quy hoạch hơn 1.512ha

Ông Nguyễn Phi Long, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định mới đây đã ký quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu đô thị du lịch Phương Mai.
Theo quyết định, Khu đô thị du lịch Phương Mai (Phân khu 5) thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội. Khu đất quy hoạch có diện tích hơn 1.512ha thuộc phường Hải Cảng và xã Nhơn Hải (TP. Qui Nhơn), có phía Bắc giáp Khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội, phía Tây giáp đầm Thị Nại, phía Đông và phía Nam giáp Biển Đông.
Khu đô thị du lịch Phương Mai sẽ trở thành khu đô thị – du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp, phát triển các khu dân cư sinh thái, khu du lịch với mật độ thấp và bảo vệ các giá trị tự nhiên hiện hữu của vùng nam bán đảo Phương Mai.
Dự báo, quy mô dân số tại đây vào khoảng 52.000 người, trong đó có khoảng 44.500 khách du lịch và 7.500 người dân.
Khu đô thị này được chia thành 3 tiểu khu gồm: Khu du lịch hỗn hợp Hải Giang rộng 845,7ha, khu dân cư du lịch trải nghiệm Nhơn Hải rộng 379,82ha và khu dân cư du lịch sinh thái Hải Minh rộng khoảng 286,58ha.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/26/binh-dinh-se-co-them-khu-do-thi-du-lich-rong-hon-1-500ha

The Gió Riverside Của An Gia (AGG) Có Quyết Định Giao Đất Và Điều Chỉnh Quy Hoạch Chi Tiết 1/500

Chung cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Căn Hộ Chung Cư Đang Đối Mặt Bong Bóng?