Boss Land Group - nhà phát triển và phân phối chính khu dân cư Star New City

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Những năm gần đây nhiều tuyến đường giao thông được triển khai xây dựng kết nối Đồng Nai với các tỉnh thành lân cận như: Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành- Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Cầu Cát Lái kết nối Đồng Nai với TP.HCM và nhiều công trình giao thông huyết mạch khác.
Điều này đã tạo nên những mắt xích quan trọng cho sự thuận lợi phát triển đồng bộ cho khu vực Đồng Nai. Và thị trường bất động sản Trảng Bom – Đồng Nai cũng sẽ nóng lên cùng sự phát triển của khu vực. Trong đó, Star New City xuất hiện như một “ngôi sao” bừng sáng giữa lòng đô thị sân bay, lan tỏa sức hút đến nhiều khách hàng quan tâm, mong muốn sở hữu Star New City để an cư và đầu tư sinh lời.


Ông Bùi Vĩnh Tuấn – Tổng Giám Đốc Boss Land Group đơn vị phân phối độc quyền giới thiệu về Star New City

Khu dân cư Star New City có tên pháp lý là: Khu dân cư An Viễn. Star New City có quy mô hơn 3,4 ha, hội tụ đủ các lợi thế để hình thành khu đô thị hiện đại, khi nằm ngay mặt tiền đường Phùng Hưng, An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai nơi dân cư sầm uất, hạ tầng, dịch vụ hiện hữu và phát triển.


Phối cảnh tổng quan Khu dân cư Star New City – Phùng Hưng, An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai

Đặc biệt hơn, Star New City nằm ngay trên trục đường kết nối trực tiếp đến Sân bay Quốc tế Long Thành và vòng xoay 60m Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, liền kề các cụm công nghiệp như: KCN Tam Phước, KCN Long Đức, KCN Bình Sơn, KCN Long Thành, KCN Biên Hòa, AMATA…


Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Thương Mại Xây Dựng & Dịch Vụ BĐS Đất Việt và Đơn vị Phân phối độc quyền khu dân cư Boss Land Group

Bên cạnh đó, đến với Star New City, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi có pháp lý hoàn chỉnh và được các đối tác ngân hàng hỗ trợ gói tài chính cho khách hàng.
Tự hào là Top 50 Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2020, luôn dẫn đầu trong ngành bất động sản, Boss Land Group đang kiến tạo nên một hệ sinh thái toàn diện nhằm gia tăng giá trị và chất lượng trên từng sản phẩm.
Với khu dân cư Star New City lần này, Boss Land Group hy vọng mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng và Đối tác khi đầu tư vào khu dân cư theo phương châm của Boss Land Group “Đầu tư đúng, giá trị tăng”.

Tháng 11/2020, khu dân cư Star New City sẽ chính thức được giới thiệu, với vai trò là nhà phân phối độc quyền, Boss Land Group sẽ dự kiến mức giá hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2 đất nền.
Star New City – Huyết Mạch Nối Liền Thịnh Vượng!
Địa chỉ: Đường Phùng Hưng, An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai
Nhà phát triển và phân phối độc quyền: Boss Land Group
Công ty CP Tập đoàn Boss Land
Hotline: 0794 280 280
Website: www.starnewcity.vn; https://bosslandgroup.com.vn/
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/11/13/boss-land-group-phan-phoi-doc-quyen-khu-dan-cu-star-new-city

VHALAND Hợp Tác Phát Triển Kinh Doanh Dự Án Dolce Penisola Quảng Bình

Người Mua Nhà Vẫn Chờ Giá BĐS Giảm?

Thị Trường Bất Động Sản Tỉnh Rầm Rộ Dự Án Mới Trong Tháng 6/2024