Các Chủ Đầu Tư BĐS Ưu Tú Sẽ Tranh Tài Tại Giải Thưởng BĐS Châu Á - APA

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á thường niên lần thứ 17 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards – APA) sẽ được tổ chức vào ngày 9/12 tại Bangkok, Thái Lan. Các ứng cử viên đã được chọn từ danh sách chiến thắng trong chuỗi Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru tổ chức tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Greater Niseko (Nhật Bản), Ấn Độ, và Úc.
Việt Nam cũng có 4 chủ đầu tư tiêu biểu tham gia vòng Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á Property, bao gồm: Sơn Kim Land; Gamuda Land; CapitaLand Development (Việt Nam); Tân Á Đại Thành – Meyland. Đây đều là những đơn vị đã đạt vị trí cao tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards – VPA).


Đêm Gala Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru tại TP.HCM

47 hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh những giá trị BĐS “Tốt nhất châu Á” trên nhiều phân khúc và thị trường ngách khác nhau, sẽ được giới thiệu tại đêm chung kết của chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru 2022.
Ngoài các hạng mục này, Giải thưởng Biểu tượng PropertyGuru, được bình chọn bởi nhóm biên tập tạp chí PropertyGuru Report – tạp chí chính thức của Giải thưởng APA, sẽ được trao cho ông Candra Ciputra, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ciputra kiêm Chủ tịch của PT Ciputra Development Tbk. Giải thưởng Biểu tượng PropertyGuru được trao cho người từng nhận giải Nhân vật Bất động sản của năm. Ông Ciputra đã giành được giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm tại Indonesia vào năm 2015.
Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 là một phần của chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru. Chuỗi sự kiện bắt đầu với Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru (tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao) vào ngày 7/12, tiếp theo là Hội nghị bất động sản châu Á PropertyGuru vào ngày 8/12. Các chương trình này quy tụ đội ngũ diễn giả giàu kinh nghiệm về nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề lớn ‘Tái sáng tạo để thích ứng’.
Danh sách đề cử vào Chung kết được lựa chọn bởi ban giám khảo độc lập gồm giám khảo chính của các thị trường tham gia Giải thưởng:
 • Ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch của Vòng chung kết Giải thưởng APA kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn GSA (Việt Nam);
 • Ông Amit Khanna, Tổng Giám đốc điều hành Phoenix Advisors (Ấn Độ);
 • Ông Bill Barnett, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, C9 Hotelworks (Niseko – Nhật Bản);
 • Bà Cyndy Tan Jarabata, chủ tịch TAJARA Leisure & Hospitality Group Inc. (Philippines);
 • Bà Dato’ Sr. Lau Wai Seang, Chủ tịch Viện Khảo sát Hoàng gia Malaysia (RISM): 2017-2018 (Malaysia);
 • Bà Kristin Thorsteins, Trưởng bộ phận phát triển quan hệ đối tác – SEA, IWG PLC (Singapore);
 • Ông Lui Violanti, Quản lý khu vực Tây Úc, Inhabit Group (Úc);
 • Ông Paul Tse, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu hội Nhà phát triển và Nhà thầu xây dựng Macao (Hồng Kông và Ma Cao);
 • Ông Sorn Seap, Phó Chủ tịch điều hành, Hiệp hội các Nhà định giá và Môi giới BĐS Campuchia (Campuchia);
 • Bà Suphin Mechuchep, Chủ tịch JLL Thailand (Thái Lan);
 • Bà Vivin Harsanto, Giám đốc cấp cao kiêm Trưởng bộ phận tư vấn, JLL Indonesia (Indonesia).
Hãng tư vấn và kiểm toán quốc tế hàng đầu HLB giữ vai trò kiểm soát và duy trì tính công bằng, minh bạch của quy trình đánh giá, binh chọn Giải thưởng, dưới sự chỉ đạo của ông Paul Ashburn – Tập đoàn Bất động sản HLB.
Kể từ khi được thành lập tại Thái Lan vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru đã mở rộng đến 18 thị trường BĐS. Thông qua chuỗi sự kiện này, PropertyGuru đã xây dựng nên hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho các chủ đầu tư BĐS, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất xuất sắc trên khắp Châu Á cơ hội kết nối nhiều hơn với các nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới, cũng như cộng đồng người tiêu dùng quốc tế.
Được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru (NYSE: PGRU), Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 có sự đồng hành của nhà tài trợ bạch kim Kohler; nhà tài trợ vàng Leading Real Estate Companies of the World®.
Danh mục giải thưởng sẽ được công bố vào sự kiện Chung kết ngày 9/12/2022. Xem chi tiết tại đây
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/11/24/cac-chu-dau-tu-bds-uu-tu-se-tranh-tai-tai-giai-thuong-bds-chau-a-apa

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón