Có Còn Căn Hộ Dưới 100 triệu/m2 Ở Quận 2 TP.HCM Không?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Quận 2 được giới chuyên gia nhận định là một quận có sự phát triển rõ rệt nhất trong số các quận, huyện của TP.HCM. Đây cũng là thị trường bất động sản nóng nhất khu Đông thành phố với sự hiện diện của loạt khu đô thị nổi bật như Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú – An Khánh, Cát Lái… Cư dân Quận 2 được biết đến với những cộng đồng giàu có, văn minh, biết tận hưởng cuộc sống chất lượng cao.
Như một lẽ dĩ nhiên, Quận 2 trở thành nơi tập trung các dự án căn hộ hạng sang với mức giá đắt đỏ, lên tới cả trăm triệu đồng mỗi m2 khiến cho người mua nhà Quận 2 không dễ dàng gì để tìm thấy được một căn hộ giá rẻ, có mức giá từ 3-4 tỷ đồng/căn. Đơn cử, trên Batdongsan.com.vn, các căn hộ thuộc dự án The Ospuk có giá tầm 180 triệu/m2 hay dự án The River Thủ Thiêm có giá trung bình mỗi m2 dao động từ 140-200 triệu đồng, thậm chí những căn view đẹp có giá lên tới gần 300 triệu đồng/m2.
Tuy nhiên ngoài những dự án hạng sang, cao cấp, Quận 2 vẫn còn một số ít dự án mới với giá vừa tầm tài chính của phần đông người dân như Salto Residences, Citi Grand, Datxanhhomes Riverside, Paris Hoàng Kim, hiện có giá tầm 45-80 triệu/m2. Dưới đây, Batdongsan.com.vn có những đánh giá chi tiết và khách quan nhất về vị trí, tiến độ của các dự án này. Video được thực hiện vào tháng 12/2022:

Khánh An

Xem thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/01/14/co-con-can-ho-duoi-100-trie-u-m2-o-quan-2-tp-hcm-khong

Lượt Tìm Kiếm Đất Nền Đồng Nai Tăng Mạnh

Lam Sơn Nexus City – Đất Nền “Chắc Vị Trí – Vững Pháp Lý” Tại Bắc Giang

Lãi Suất Vay Mua Nhà Thấp, Dân Tranh Thủ Xuống Tiền

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất