Chấm dứt hiệu lực, thu hồi 4 dự án nhà ở tại Vĩnh Phúc

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

1. Dự án Khu đô thị Núi Bầu – Khu vực 2

Theo chủ trương được duyệt, dự án có diện tích 29,3 ha nằm tại các phường Liên Bảo và Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Xuân Tiến Hòa Bình. UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã chấm dứt và thu hồi hiệu lực pháp lý của dự án tại Quyết định số 394, ngày 28/2/2022 do dự án hết hạn đầu tư, doanh nghiệp không có khả năng triển khai thực hiện.

2. Dự án Khu nhà ở Hoàng Vương

Dự án có diện tích 14,4 ha, vị trí tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư số 1. Do chậm triển khai nên dự án bị thu hồi và chấm dứt hiệu lực pháp lý tại Quyết định số 1941, ngày 30/3/2022 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

3. Dự án Khu nhà ở xã hội tại thị trấn Bá Hiến


Phối cảnh dự án nhà ở xã hội tại thị trấn Bá Hiến

Khu nhà ở xã hội thị trấn Bá Hiếndo Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Vĩnh Yên làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích 347.786 m2, vốn đầu tư hạ tầng kỹ thuật không bao gồm khu nhà ở xã hội là 276 tỷ đồng. Theo dự kiến, Giai đoạn 1 của dự án gồm 4 blocks nhà ở gia đình, 3 blocks nhà ở tập thể, 3 blocks nhà ở chuyên gia và trường mầm non sẽ hoàn thành trong quý 4/2022. Giai đoạn 2 của dự án gồm 8 blocks nhà ở gia đình, 15 blocks nhà ở tập thể và trường tiểu học dự kiến hoàn thành trong quý 4/2027. Tuy nhiên hiện doanh nghiệp đã chấm dứt hoạt động dự án này.

4. Dự án Khu nhà ở xã hội phục vụ công nhân và người lao động

Dự án tọa lạc tại thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, do Công ty TNHH in điện tử Minh Đức làm chủ đầu tư. Hiện nhà đầu tư đã chấm dứt hoạt động tại dự án này.

Ngoài 4 khu đô thị, khu nhà ở nói trên, trong danh sách Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc công bố còn có 7 dự án dịch vụ thương mại, sản xuất kinh doanh chấm dứt hoạt động từ phía nhà đầu tư, gồm: Khu thương mại dịch vụ tổng hợp Vĩnh Phúc của Công ty CP dịch vụ kho vận Vĩnh Phúc; Nhà máy sản xuất bao bì cao cấp của Công ty CP thảo mộc Nhiệt Đới; Dự án Xây dựng nhà máy rượu Việt Nam của Công ty TNHH Hải Phú Ngọc; Dự án Đầu tư xây dựng kinh doanh khách sạn và nhà hàng ăn uống của Công ty CP Huy Hằng…

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/06/14/cham-dut-hieu-luc-thu-hoi-4-du-an-nha-o-tai-vinh-phuc

SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Căn Hộ Cho Thuê Hà Nội Được Giới Đầu Tư “Săn Lùng”

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%