Chiết khấu cực kì hấp dẫn và ngàn ưu đãi lớn tại đất dự án Khu DCĐT P3 - Tây Ninh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Chiết khấu hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt
Nhà phát triển dự án Hưng Phúc Sài Gòn cho biết khi đặt cọc 30 triệu để mua dự án này trong giai đoạn từ 22/3 đến ngày 18/4, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chiết khấu. Cụ thể, từ ngày 22/3 đến 4/4, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 1% nếu chuyển cọc thành công. Từ ngày 5/4 đến 18/4, nhận chiết khấu 0,5% khi đặt cọc. Mức chiết khấu được trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng.
Đáng chú ý, từ ngày 22/3 đến 4/4, khách hàng nhận ngay mức chiết khấu lên đến 6% khi thanh toán 95% – đợt 1. Trong đó, 1% chiết khấu đặt cọc sớm và 5% chi trả gần như toàn bộ giá trị lô đất. Thanh toán đợt 1, khách hàng và chủ đầu tư ký thoả thuận cam kết chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Đợt 2, khách hàng thanh toán 5% còn lại để nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và nhận bàn giao đất nền. Với phương thức thanh toán gần như toàn bộ và mức ưu đãi do đặt cọc sớm, những khách hàng có tài chính dồi dào dễ dàng hưởng lợi chiết khấu lên đến 6%.
Đồng thời, nếu mua từ 2 – 3 sản phẩm của dự án, khách hàng hưởng mức chiết khấu 1% cho mỗi sản phẩm. Khi thực hiện xây nhà trong vòng 6 tháng kể từ khi ký nhận bàn giao đất với chủ đầu tư, khách hàng nhận một voucher giảm giá xây dựng và nội thất trị giá 100 triệu đồng.
Đối với những khách hàng cần dựa vào “đòn bẩy” tài chính để mua một lô đất nền từ 1,7-1,8 tỷ, chủ đầu tư TNHH VM Toàn Cầu kết hợp Vietin Bank để xây dựng một chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, ở phương thức này, Vietin Bank sẽ cho vay đến 70%. Khách hàng đặt cọc 30 triệu và thanh toán 3 đợt. Đợt 1, khách hàng chi trả 30%, đợt 2 và đợt 3 ngân hàng sẽ giải ngân lần lượt 65% và 5% còn lại. Như vậy, nhờ đòn bẩy tài chính, khách hàng chỉ thanh toán 30% từ lúc đặt cọc đến lúc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và nhận bàn giao đất nền. Phương thức này phù hợp cho những khách hàng muốn giãn cách thanh toán để linh hoạt dòng tiền và sử dụng tối ưu dòng tiền.

Phối cảnh của dự án Khu DCĐT P3 TP Tây Ninh

Tâm điểm đầu tư
Khu DCĐT P3 – Tây Ninh dự kiến sẽ mở bán vào ngày 18/4/2021. Dự án đô thị thương mại này được đánh giá phù hợp “khẩu vị” đầu tư trong thời điểm hiện tại nhờ 3 yếu tố: Pháp lý rõ ràng, vị trí trung tâm và chính sách thanh toán linh hoạt.
Đại diện nhà phát triển dự án Hưng Phúc Sài Gòn cũng cho biết, ngoài chủ trương đầu tư và giấy phép xây dựng, bản quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 cũng đã được phê duyệt. Với bản quy hoạch này, khách hàng càng yên tâm vì đã có thể nắm tổng thể mặt bằng, phương án kiến trúc, giải pháp kỹ thuật, hạ tầng của dự án. Khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận sở hữu đất khi thực hiện thanh toán theo quy định.


Mặt bằng tổng thể của dự án

Ngoài pháp lý minh bạch, giá trị của dự án còn tăng lên nhiều lần khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (phường 3, TP.Tây Ninh), đối diện trung tâm hành chính tỉnh, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển.
Từ dự án, cư dân chỉ mất từ 1-3 phút để di chuyển tới các khu tiện ích trong thành phố như bệnh viện Y Học Cổ Truyền, trường THPT Tây Ninh, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, trụ sở Công an TP Tây Ninh, Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Tây Ninh…

Vị trí trung tâm của dự án Khu DCĐT P3 TP Tây Ninh

Bên cạnh đó, dự án còn kết nối chặt chẽ với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh, chỉ mất khoảng 10 – 20 phút để đi đến Khu du lịch núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu…Với chính sách đầu tư mạnh để đưa Tây Ninh thành trung tâm du lịch như hiện nay, việc dự án này thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.
Dự án còn liên kết chặt chẽ với vùng lân cận và quốc tế khi chỉ mất từ 60 phút đi từ dự án đến biên giới Campuchia hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước. Dự án cách TP.HCM chỉ khoảng 2h30 phút di chuyển. Thời gian này sẽ rút ngắn còn môt nửa khi dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) hoàn thiện vào năm 2025.
Dự án Khu dân cư đô thị Phường 3 TP Tây Ninh được phát triển bởi Công ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn
Địa chỉ: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 3, TP.Tây Ninh
Website: https://hungphucland.com/du-an/dat-nen/khu-dan-cu-do-thi-tai-phuong-3-tp-tay-ninh.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KhudancuTPTayNinh/
Hotline: 0388 288 399.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/04/09/chiet-khau-cuc-ki-hap-dan-va-ngan-uu-dai-lon-tai-dat-du-an-khu-dcdt-p3-tay-ninh

Lợi Nhuận Đầu Tư Chung Cư Bình Dương Hấp Dẫn Hơn TP.HCM?

Nhà Đất Bình Dương Tháng 3: Đất Nền Lên Ngôi, Chung Cư Khan Hàng

Dự Án Vaquarius Tri Ân Khách Hàng Trong Dạ Tiệc Âm Nhạc Symphony Of River