Chính thức khởi công khu phức hợp MT EASTMARK CITY

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Sự xuất hiện của dự án MT Eastmark City thực sự là một tín hiệu “sáng” trong bức tranh phát triển sôi động cho TP Thủ Đức trong những năm tới. Dự án được phát triển trở thành khu phức hợp hiện đại giữa trung tâm TP. Thủ Đức: Đa dạng về các loại hình căn hộ, đa dạng về toàn bộ cư dân sinh sống, đa dạng về hệ thống tiện ích cho cộng đồng, đa dạng về hệ sinh thái sống xanh bền vững.
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu nối dài (lộ giới 30m) – vị trí có tính kết nối giao thương liên vùng mạnh mẽ của “tứ giác kinh tế” phía Nam: TP.HCM, Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
Dự án bao gồm 7 tháp căn hộ thương mại, 3 khu nhà xã hội, cung cấp bộ sưu tập gần 2.600 sản phẩm đa dạng loại hình như: căn hộ, văn phòng, shop thương mại dịch vụ cho thị trường. Mức giá dự kiến chỉ từ 36 triệu đồng/m2 của dự án cũng là nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành nhằm mở rộng cánh cửa an cư, mang lại chuẩn sống tiện nghi cho cộng đồng tri thức.
Nằm trong đồ án quy hoạch Khu dân cư Trường Lưu hơn 240ha với tính chất phát triển đô thị sáng tạo tại trung tâm phía Đông thành phố, MT Eastmark City sẽ hòa nhịp cùng tiềm năng phát triển hạ tầng trọng điểm của thành phố và thừa hưởng được hệ thống tiện ích vùng hiện đại, đồng bộ.
MT Eastmark City là một trong những quần thể căn hộ có quy mô hàng đầu chính thức triển khai tại “thủ phủ” công nghệ TP. Thủ Đức
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Tùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức đã đánh giá cao uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án – Công ty Điền Phúc Thành với những đóng góp đáng kể vào diện mạo đô thị và chương trình phát triển nhà ở của TP Thủ Đức trong suốt những năm qua. Ông cũng ghi nhận những nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành khi dành quỹ đất để triển khai thêm nhà ở xã hội dành cho công nhân viên, người có nhu nhập thấp song song với loại hình chung cư thương mại tại dự án MT Eastmark City.
Có mặt tại sự kiện, ông Huỳnh Thanh Khiết – Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP. HCM cũng chia sẻ, với những công trình huyết mạch như đường Vành Đai 3 (khởi công vào năm nay), chuẩn bị khép kín đường Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu giây…, TP. Thủ Đức sẽ là khu vực thành phố tập trung mạnh mẽ để phát triển đô thị. Lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM kỳ vọng dự án MT Eastmark City sẽ được triển khai đúng tiến độ, chất lượng, vừa đảm bảo nhu cầu nhà ở cho người dân vừa góp phần phát triển bộ mặt đô thị ngày càng hoàn thiện cho thành phố.
Với các đối tác đồng hành uy tín, MT Estmark City sẽ sớm trở thành khu đô thị mới đẳng cấp tại tâm điểm TP Thủ Đức vào qúy III/2024
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/12/22/chinh-thuc-khoi-cong-khu-phuc-hop-mt-eastmark-city

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất