Chính thức khởi công xây dựng dự án trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Lễ khởi công xây dựng dự án trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2

“Với tôn chỉ mang đến một chương trình giáo dục toàn diện chất lượng cao, ngay từ ban đầu, nhà trường luôn cố gắng tạo nên một không gian mà học sinh có thể chủ động học tập ở mọi nơi. Mỗi không gian như vậy sẽ được đầu tư đa chức năng sinh động, học sinh sẽ xem đó như ngôi nhà của chính mình và tự hào về trường”, thầy Chen Wei Hung – Tổng Hiệu trưởng trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý cho biết.
Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần sông Cả Cấm nên không khí trong lành, mát mẻ; vừa nằm trong Khu thương mại tài chính quốc tế; vừa có 3 mặt tiếp giáp trục giao thông nên dễ dàng và thuận tiện kết nối đến nhiều hướng.

Hình phối cảnh Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2

Với cấu trúc gồm 5 tầng được thiết kế theo mô hình trường quốc tế hiện đại, Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 bao gồm các không gian chức năng như phòng học tiêu chuẩn, phòng học lớn, thư viện, nhà thi đấu trong nhà, khán phòng gần 900 chỗ ngồi, phòng trưng bày triển lãm, hồ bơi ngoài trời…. Ngoài ra, trường còn dành đến 55% diện tích đất cho không gian xanh nhằm tạo nên một môi trường học tập kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi và tăng cường vận động thể chất,… cho trẻ.

Khu vực cổng Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2

Dự kiến trường sẽ hoàn thành vào quý 2/2022 và có thể đáp ứng chỉ tiêu 1.200 học sinh, 100 cán bộ giáo viên. Khi được đưa vào vận hành, đây sẽ là một lựa chọn giáo dục lý tưởng cho cư dân đô thị, đặc biệt là cư dân từ những dự án lân cận như Cardinal Court, khu phức hợp Midtown…
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/04/12/chinh-thuc-khoi-cong-xay-dung-du-an-truong-thcs-thpt-dinh-thien-ly-2

Khai Trương Cụm Nhà Mẫu Agora City “Sống Chuẩn Chất Âu”

BĐS Khánh Hòa Tháng 4/2024: Bất Ngờ Hai Địa Bàn Giảm Sâu Lượt Tìm Kiếm

Thị Trường Thái Nguyên “Dậy Sóng” Với Lễ Kick-Off Sản Phẩm Đất Nền Shophouse Liền Kề KCN Samsung