Chủ Đầu Tư Dự Án Vincom Shophouse Điện Biên Lựa Chọn Đơn Vị Độc Quyền Phân Phối

Khánh Chi
Được đăng bởi Khánh Chi
Nhắc tới Điện Biên là nhắc tới một quần thể di tích lịch sử chiến trường Ðiện Biên Phủ và sự đa dạng văn hóa các dân tộc, cùng với hệ thống di sản độc đáo của vùng Tây Bắc. Năm 2022, Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Vincom Retail đã chính thức khởi công dự án nhà ở và trung tâm thương mại thành phố Điện Biên Phủ, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển kinh tế – xã hội thành phố Điện Biên Phủ nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung.
Điện Biên Phủ – Miền Hoa Ban Tiềm Năng Đang Dần Được Khai Phá
Tháng 3 ở Điện Biên đang là mùa của hoa ban khoe sắc. Cũng không biết tự bao giờ, hoa ban đã trở thành đặc trưng tô điểm cho bức tranh lộng lẫy của Điện Biên đầy mê hoặc, cuốn hút. Đây có lẽ chỉ là một trong những nét đẹp để nhắc về du lịch Điện Biên. Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là một thị trường tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Du lịch Điện Biên đang đứng trước cơ hội để bứt phá, khi một loạt các dự án, công trình quan trọng phục vụ phát triển du lịch được đầu tư, xây dựng và đi vào hoạt động. Đặc biệt khi sân bay Điện Biên đang chuẩn bị được nâng cấp sẽ từng bước đưa Điện Biên trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia.
Điện Biên nằm ở ngã ba biên giới giáp cả 2 nước Lào và Trung Quốc, đây là điều kiện thuận lợi để Điện Biên trở thành điểm đầu mối trung chuyển hàng hóa của các tỉnh phía Bắc Việt Nam xuất nhập khẩu hàng hóa với thị trường các tỉnh Bắc Lào và khu vực Tây Nam Trung Quốc, Myanmar. Với thời tiết khí hậu, thổ nhưỡng phong phú, đa dạng Điện Biên là mảnh đất tiềm năng về sản xuất nông, lâm nghiệp với nhiều loại nông, lâm sản hàng hóa có giá trị kinh tế như lúa gạo đặc sản ở cánh đồng Mường Thanh; ngô, đậu tương ở Tuần Giáo, chè tuyết shan ở Tủa Chùa, Pú Nhi – Điện Biên Đông, Mường Phăng – Điện Biên,…
Đặt chân về Tây Bắc, Vingroup lựa chọn Điện Biên Phủ là điểm đến tiếp theo trong hành trình thay đổi những vùng đất Việt. Với tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse được coi là viên kim cương thắp sáng nền kinh tế các địa phương. Với thiết kế theo mô hình “All In One” cùng chuỗi hệ thống trung tâm thương mại của Vincom đã trở thành điểm nhấn đô thị của TP. Điện Biên Phủ, không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở kết hợp kinh doanh mà còn góp phần kiến tạo diện mạo đô thị mới, thúc kinh tế và thu hút đầu tư.
MGLAND Độc Quyền Phân Phối Dự Án Vincom Shophouse Điện Biên
Đồng hành cùng khát vọng làm “thay da đổi thịt” các miền đất Việt của Vingroup, Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam tự hào luôn là đối tác chiến lược phân phối bất động sản cao cấp của Tập đoàn. Về với Điện Biên Phủ theo chân “Người khổng lồ”, MGLAND được lựa chọn trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Vincom Shophouse Điện Biên. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp an cư và đầu tư tốt nhất.
Vincom Shophouse Điện Biên nằm tại vị trí đắc địa trên đường Võ Nguyên Giáp, liền kề quảng trường 7/5 – là nơi tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa, các lễ hội của tỉnh Điện Biên và TP Điện Biên Phủ. Dự án sở hữu trung tâm thương mại Vincom đầu tiên và duy nhất tại Điện Biên, hứa hẹn mang tới cho cư dân cơ hội vừa kinh doanh, vừa trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.
Vincom Shophouse Điện Biên – Điểm vàng sống sang, sinh lời bền vững
Khởi công năm 2022 đến nay, dự án đã sẵn sàng hoàn thiện những hạng mục cuối để có thể bàn giao cho những khách hàng đầu tiên sở hữu Shophouse với kiến trúc sang trọng, hiện đại bậc nhất Điện Biên.
MGLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE ĐIỆN BIÊN
Địa chỉ: Shophouse HG02 Vincom Shophouse Điện Biên, TP. Điện Biên Phủ
Hotline: 0964.468.468
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/04/17/chu-dau-tu-du-an-vincom-shophouse-dien-bien-lua-chon-don-vi-doc-quyen-phan-phoi

Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Quay Lại Thị Trường Sau Tết

Palm Manor – Biểu Tượng Sống Mới Tại Việt Trì (Phú Thọ)

Nhà Đất Long An Tháng 1/2024: Nguồn Cung Giảm Sâu, Nhu Cầu Ổn Định