Chủ Đầu Tư Khát Vọng Việt Bàn Giao Giấy Chứng Nhận QSDĐ Cho Khách Hàng Tại Casamony Yên Bái

Hà Linh
Được đăng bởi Hà Linh
Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, Casamony Yên Bái đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân theo đúng cam kết.
Mới đây, chủ đầu tư Khát Vọng Việt đã tiến hành ban giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của dự án Casamony Yên Bái cho cư dân. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng của khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời cũng là minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư BĐS Khát Vọng Việt.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng do vướng mắc thủ tục pháp lý và khan hiếm nguồn vốn đầu tư thì dự án Casamony Yên Bái nổi lên như một điểm sáng với pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo, là lựa chọn tối ưu của các khách hàng mua tại dự án.
Cư dân Casamony Yên Bái nhận sổ hồng từ chủ đầu tư Khát Vọng Việt
Cư dân Casamony Yên Bái nhận sổ hồng từ chủ đầu tư Khát Vọng Việt
Bên cạnh đó, dự án Casamony cũng đã hoàn thành bàn giao hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho UBND thành phố Yên Bái. Có lẽ, ít dự án Bất động sản nào ở Việt Nam có thể hoàn thành và bàn giao cho địa phương quản lý chỉ chưa đầy một năm kể từ ngày khởi công.
Là dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng tại phường Đồng Tâm, Casamony Yên Bái là bất động sản trung tâm nằm trong vùng lõi đô thị TP. Yên Bái. Với lợi thế giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích đa dạng xung quanh, dự án được thị trường đánh giá cao bởi tiềm năng đầu tư và phát triển. Casamony Yên Bái quy hoạch theo mô hình đô thị hiện đại trên quỹ đất rộng gần 1,6ha bao gồm 12 lô đất biệt thự và 54 lô đất nhà liền kề, phù hợp với đa dạng nhu cầu sở hữu của nhà đầu tư.
Casamony Yên Bái được đánh giá cao bởi không gian sống xanh hài hoà với thiên nhiên
Casamony Yên Bái được đánh giá cao bởi không gian sống xanh hài hoà với thiên nhiên
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, Khát Vọng Việt hoạt động với phương châm: Tôn trọng – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm – Thân thiện, luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng cũng như đối tác của Công ty.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/05/26/chu-dau-tu-khat-vong-viet-ban-giao-giay-chung-nhan-qsdd-cho-khach-hang-tai-casamony-yen-bai

SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Căn Hộ Cho Thuê Hà Nội Được Giới Đầu Tư “Săn Lùng”

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%