Colorcity cung cấp sơn bả hoàn thiện công trình dự án Intracom Riverside

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung


Colorcity cung cấp sơn bả Nanomax cho dự án Intracom Riverside

Intracom Riverside có tổng diện tích hơn 8000m2 được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom), tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm sát ngay chân cầu Nhật Tân thuộc địa phận Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
Intracom Riverside là tổ hợp căn hộ kết hợp văn phòng cùng tiện ích thương mại dịch vụ. Công trình gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng. Trong đó, tháp A là toà văn phòng, tháp B và C là tòa nhà chung cư với 1.036 căn hộ.


Công trình Intracom được cung cấp sơn bả bởi Nanomax (hãng sơn của Công ty Colorcity)

Intracom Riverside là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng quy mô lớn, đòi hỏi các nhà thầu ở mỗi hạng mục đều phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, mức độ an toàn và tiến độ thi công.
Với đội ngũ 100% cán bộ kỹ thuật đều được đào tạo ở Châu Âu hoặc tham gia các lớp đào tạo cao cấp về sản xuất và thi công, Colorcity vinh dự là nhà thầu cung cấp sơn bả nội – ngoại thất, hoàn thiện công trình cho dự án Intracom Riverside.
Trong thời gian thi công, Colorcity đã chịu trách nhiệm toàn bộ công trình, bao gồm khâu chuẩn bị (khảo sát công trình thực tế, tiến hành mài phẳng bề mặt trước khi sơn bả), khâu tiến hành sơn và dọn dẹp vệ sinh môi trường sau khi thi công. Đồng thời, Colorcity đã hoàn thành công trình theo đúng tiến độ được giao từ chủ đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity

Địa chỉ: KCN Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.
Chi nhánh Miền Trung: Số 80 Phạm Đình Hổ, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Chi nhánh Miền Nam: 5/3 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 3, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024 668 10858 – Website: http://colorcity.vn/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/10/29/colorcity-cung-cap-son-ba-hoan-thien-cong-trinh-du-an-intracom-riverside

Người Mua Nhà Vẫn Chờ Giá BĐS Giảm?

Thị Trường Bất Động Sản Tỉnh Rầm Rộ Dự Án Mới Trong Tháng 6/2024

Nhà Ở Xã Hội Tại Hà Nội: Sẽ Bùng Nổ Nguồn Cung Trong Thời Gian Tới?