Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng ghi danh ấn tượng tại Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp qua những sản phẩm dịch vụ Bất động sản chất lượng.
Sáng ngày 22/7/2022, Lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent 2022” lần thứ 8 đã được tổ chức long trọng tại Nhà hát Bến Thành, TP. HCM.
Đây là giải thưởng đánh giá thường niên được tổ chức hàng năm bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng vinh danh những thương hiệu có thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tạo ra sự khác biệt.
Trải qua các vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch, Công ty TNHH Dịch vụ Địa Ốc Vàng (Bất động sản Địa Ốc Vàng) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn vinh dự được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022.

Ảnh có chứa văn bản, trong nhàMô tả được tạo tự động

Bà Phạm Thị Thanh – Giám đốc Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022.

Chia sẻ về niềm vinh dự này, bà Phạm Thị Thanh – Giám đốc Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng cho biết: “Giải thưởng lần này chính là động lực to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, đồng thời khẳng định vị thế, uy tín của Địa Ốc Vàng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến với Khách hàng. Địa Ốc Vàng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập toàn cầu”.
Slogan “Địa Ốc Vàng – Nơi khởi nguồn hạnh phúc” với sứ mệnh mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn cho Khách hàng và cho các thành viên trong Công ty. Địa Ốc Vàng luôn đổi mới và sáng tạo để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất trong lĩnh vực Bất động sản. Vị trí TOP 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 đã góp phần nâng cao chỉ số tín nhiệm, hồ sơ năng lực của Bất động sản Địa Ốc Vàng, ghi dấu ấn sắc nét vào hành trình trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu.
Bất động sản Địa Ốc Vàng được dẫn dắt bởi những người Lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có “Tầm” có “Tâm” và có “Tài” cùng đội ngũ nhân sự là hàng ngàn nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhạy bén trên tinh thần cốt lõi “chính nhân quân tử”. Từ những tiềm lực sẵn có, Bất động sản Địa Ốc Vàng luôn tiên phong kiến tạo những giá trị bền vững, xây dựng mô hình hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 để tối ưu hóa các hoạt động quản lý và phát triển thương hiệu.
Với định hướng và chiến lược phát triển toàn diện, bền vững, giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 sẽ là bệ phóng vững chắc để Bất động sản Địa Ốc Vàng phát huy bản lĩnh, xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh, vươn mình đưa Việt Nam ra trường Quốc tế.

“Địa Ốc Vàng – Nơi khởi nguồn hạnh phúc”

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC VÀNG

Trụ sở chính: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website : Congtydiaocvang.com

Website : Diaocvang.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/27/cong-ty-bat-dong-san-dia-oc-vang-ghi-danh-an-tuong-tai-top-10-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại