Cuối năm 2020, khởi công xây dựng 4 khu tái định cư tại Biên Hòa

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cụ thể, 4 khu tái định cư này gồm: Khu TĐC tại phường Bình Đa; Khu TĐC Thống Nhất và Tân Mai 2; Khu TĐC tại 2 phường Thống Nhất và Tân Mai; Khu TĐC tại phường Tam Hiệp. Theo quy hoạch, 8 khu TĐC tại TP. Biên Hòa có diện tích hơn 130ha.
Trong 4 khu TĐC này, có khu TĐC Thống Nhất và Tân Mai 2 sẽ được điều chỉnh theo hướng giảm diện tích thu hồi đất.

khu đất tái định cư nằm cạnh đường có hàng cây
4 khu tái định cư tại Biên Hòa sắp được khởi công xây dựng. Ảnh minh họa

UBND TP. Biên Hòa cho biết, 4 khu TĐC này đã hoàn thành việc kiểm đếm đất đai và xác nhận nguồn gốc đất. Thủ tục xác định giá bồi thường đã được chuyển lên Sở Tài nguyên – Môi trường thẩm định và phê duyệt. Nhà thầu thiết kế bản vẽ thi công đã được tổ chức lựa chọn.
Dự kiến, bản vẽ thiết kế thi công và dự toán sẽ được thực hiện trong tháng 9 và tháng 10. Sau đó, tháng 11 và tháng 12 sẽ lập trình thẩm định kế hoạch chọn nhà thầu, dự toán gói thầu xây lắp, tổ chức đấu thầu thi công và khởi công.
Trước đó, vào tháng 6/2020, ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng các khu tái định cư để phục vụ việc giải phóng mặt bằng. Trong năm 2020 phải khởi công xây dựng 4 khu TĐC. Các khu TĐC còn lại phải đẩy nhanh tiến độ làm thủ tục để khởi công sớm nhất.
UBND TP. Biên Hòa được chấp thuận cho giao đất theo từng đợt. Ngoài ra, theo Chủ tịch UBND tỉnh, TP. Biên Hòa cần khởi công xây dựng trước tại các khu vực đất trống để giải quyết nhu cầu TĐC của TĐC rồi mới thực hiện các công việc tiếp theo.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/03/cuoi-nam-2020-khoi-cong-xay-dung-4-khu-tai-dinh-cu-tai-bien-hoa

Nhà Ở Xã Hội Sôi Nổi Nguồn Cung Mới

Golden Point – Dự Án Chiếm Trọn “Điểm Vàng” Kiến An, Hải Phòng

Căn Hộ Studio Cháy Hàng Tại Nhiều Dự Án

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất