Đà Nẵng sẽ có thêm gần 3.400 căn nhà ở xã hội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dự án nhà ở xã hội Ori Garden được xây dựng trên diện tích hơn 4ha, có tổng vốn đầu tư 2.358 tỷ đồng. Dự án gồm tổ hợp 10 block nhà với 3.358 căn hộ diện tích từ 35-70m2. Số căn nhà ở xã hội tại dự án này chiếm đến 1/3 tổng số nguồn cung nhà ở xã hội tại TP. Đà Nẵng đến năm 2025. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) và Công ty CP Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel), thành viên Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn.

phối cảnh dự án có nhiều tòa nhà cao tầngPhối cảnh dự án nhà ở xã hội Ori Garden

Trong giai đoạn 1, dự án sẽ thực hiện 4 tòa chung cư để đưa vào vận hành năm 2022. Giai đoạn 2 sẽ thực hiện 6 tòa chung cư còn lại để đưa vào vận hành trong năm 2023.
Chủ đầu tư cho biết, dự án được thiết kế theo tiêu chí chất lượng của nhà ở thương mại với nhiều tiện ích như bể bơi, công viên quảng trường, vườn thể chất, siêu thị tiện ích, nhà trẻ.
Dự án nhà ở xã hội Ori Garden được kỳ vọng giải quyết nhu cầu chỗ ở đang rất bức thiết cho công nhân, người lao động thu nhập thấp tại Khu công nghiệp Liên Chiểu, Khu công nghiệp Hòa Khánh và các khu công nghiệp, khu công nghệ cao lân cận.
Theo Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng, thành phố hiện có hơn 330.000 công nhân lao động, đa số là lao động ngoại tỉnh, trong đó có hơn 72.000 người làm việc trong các khu công nghiệp.
Theo tính toán, dự án nhà ở xã hội Ori Garden có khả năng ổn định chỗ ở cho hơn 10.000 công nhân tại các khu công nghiệp và công nghệ lân cận.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/04/15/da-nang-se-co-them-gan-3-400-can-nha-o-xa-hoi

Ấn Tượng Không Gian Sống Đậm Chất Đương Đại Tại Căn Hộ Thu Thiem Zeit River

Bất Động Sản Tây Hà Nội Tăng Sức Nóng Khi Thêm Nguồn Cung Giá Trị Thực

Căn Hộ Hoàn Thiện Tại TP.HCM Vẫn Có Chính Sách Ưu Đãi Tốt

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất