Đánh Giá Dự Án HUD Central – Bài Toán Đầu Tư Ven Đô Hiệu Quả?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
HUD Melinh Central nằm ở cửa ngõ phía Bắc thủ đô, trên mặt đường quốc lộ 23, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội – Mê Linh – Vĩnh Phúc. Dự án giáp Trung tâm hành chính huyện Mê Linh, là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng khi 4 mặt tiếp giáp đều là những tuyến đường quy hoạch mở rộng lớn nhất của huyện Mê Linh. Dự án kết nối với Hà Nội nhờ tuyến cao tốc Thăng Long – Nội Bài hoặc đại lộ Võ Nguyên Giáp thông qua cầu Nhật Tân. HUD Mê Linh Central kề cận UBND huyện Mê Linh, xung quanh đã hình thành khu vực đã có đầy đủ điện – đường – trường – trạm và hệ thống tiện ích xã hội như trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, chợ dân sinh, siêu thị mini…

dự án hud Mê Linh CentralHUD Melinh Central là một dự án đa dạng các loại hình bất động sản

HUD Melinh Central có quy mô hơn 50ha và được triển khai xây dựng trong thời gian dài. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã cơ bản hoàn thành đầu tư hạ tầng kỹ thuật cũng như các nghĩa vụ với nhà nước. Dự án cũng đã hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng dự án công trình nhà ở xã hội CT-08. Giai đoạn tiếp theo, dự án sẽ tập trung đầu tư xây dựng chuỗi công trình nhà ở thấp tầng, cao tầng… với tổng diện tích sàn nhà ở 409.000 m2, trong đó, diện tích sàn công trình nhà ở xã hội là 70.000 m2 theo quy hoạch được duyệt.
Dự án được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích rộng 55,4ha, phát triển các dòng sản phẩm chính gồm: nhà vườn, biệt thự song lập – đơn lập và căn hộ cao tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại. Dự án chú trọng phát triển hạ tầng cảnh quan và không gian xanh kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu văn minh, hiện đại.
Đây là một dự án khá đa dạng các loại hình bất động sản. Khu cao tầng gồm 1.466 căn hộ chung cư, trong đó nhà ở thương mại gồm 436 căn. Nhà ở xã hội gồm 1.030 căn. Khu thấp tầng gồm 799 căn, bao gồm: biệt thự đơn lập 150 căn diện tích khoảng 375m2/căn; biệt thự song lập 256 căn diện tích khoảng 250m2/căn; nhà vườn 393 căn diện tích khoảng 125m2/căn.
Trong tổng diện tích hơn 50ha của dự án, có 3,8ha xây dựng trường học, nhà trẻ, mẫu giáo; 6,8ha dùng để xây dựng công viên, cây xanh, khu thể dục thể thao; 13,5ha được sử dụng làm bãi gửi xe và đường giao thông nội bộ; 6,9ha xây dựng các tòa chung cư cao tầng và 19,2ha dành cho xây dựng biệt thự và nhà vườn. Đây là một khu đô thị có mật độ xây dựng thấp, chú trọng các không gian chung và mảng xanh.
Hiện giá bán phân khúc thấp tầng tại HUD Melinh Central là khoảng từ 49 triệu đồng/m2 bao gồm cả đất và xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, những dự án cùng khu vực đang được rao bán chỉ có đất không như khu đô thị Cienco 5 với những lô mặt đường 24m, gần Đại học Tài Chính đang được chào bán 27-35 triệu đồng/m2. Những lô biệt thự Cienco 5 giá là 25-38 triệu đồng/m2. Đất dự án Diamond Park là 25-30 triệu đồng/m2. Tại khu đô thị Hà Phong, đất mặt đường kinh doanh 24m, vị trí kinh doanh sầm uất bị đẩy lên mức 40-45 triệu đồng/m2. Nhiều lô liền kề tại dự án có giá 26-28 triệu đồng/m2. Tại khu đô thị Minh Giang Minh Đầm giá phổ biến là 29-32 triệu đồng/m2, một số lô trục đường lớn có giá 50-55 triệu đồng/m2.
HUD Central có phải là khu đô thị xứng đáng để an cư hoặc đầu tư? Hãy cùng "Đánh giá dự án" của Batdongsan.com.vn review và đưa ra câu trả lời qua video dưới đây:

Nguyễn Nam

Xem thêm

>> Haven Park Residence – có thực sự là không gian sống "chạm tay vào thiên nhiên" ?
>> Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, Green Diamond sẽ tăng giá mạnh trong tương lai?
>> Swanlake The Onsen Residences – căn hộ khoáng nóng tại gia có phải là nơi an cư lý tưởng?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/09/17/danh-gia-du-an-hud-central-bai-toan-dau-tu-ven-do-hieu-qua

Đã Đến Lúc Nên Ngừng Chờ Giá Chung Cư Giảm Sâu Hơn?

VARS AWARDS 2024 - Vinh Danh Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Những Địa Phương Nào Sẽ Bị Cấm Phân Lô Bán Nền Từ 2025?

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất