Dat Xanh Premium đạt giải thưởng top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Thương hiệu hàng đầu Việt Nam là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với Thương hiệu. Với những nỗ lực phát triển thương hiệu, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, cũng như luôn đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, Dat Xanh Premium đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Dat Xanh Premium vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Theo ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám Đốc Dat Xanh Premium chia sẻ trong buổi lễ vinh danh: “Trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 là một thành quả đầy phấn khởi, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân sự Dat Xanh Premium trong suốt thời gian qua. Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển bền vững. Song song đó, chúng tôi sẽ thực hiện tốt các hoạt động trách nhiệm với xã hội, cộng đồng”
Dat Xanh Premium – Hành Trình Vươn Mình Phát Triển
Dat Xanh Premium là đơn vị triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản uy tín, mang đến những sản phẩm dịch vụ ưu việt về nhà ở, nâng cao giá trị cuộc sống và là người bạn đồng hành tin cậy với quý khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu sở hữu bất động sản. Với tầm nhìn trở thành Nhà phát triển bất động sản danh giá, Dat Xanh Premium đang dần khẳng định vị thế, tạo dựng những cộng đồng phồn vinh, làm giàu cho từng điểm đến thông qua việc cung cấp đa dạng loại hình bất động sản chất lượng với giá trị thực, song hành xu thế phát triển toàn cầu và ứng dụng khoa học – công nghệ tiên tiến trong từng dự án.

Ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám Đốc Dat Xanh Premium nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021.

Hiện Dat Xanh Premium đang phát triển, tiếp thị và phân phối hàng loạt dự án thuộc nhiều loại hình từ căn hộ cao cấp, nhà phố như: chuỗi nhà phố Tân Cổ Điển Châu Âu: One Palace 1, One Palace 2; Gem Sky World; chuỗi sản phẩm căn hộ cao cấp Opal tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước. Nhờ uy tín thương hiệu, tầm nhìn dài hạn, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những ưu điểm nổi trội của dự án nên các sản phẩm của Dat Xanh Premium khi đưa ra thị trường luôn được đông đảo khách hàng đón nhận chỉ trong thời gian ngắn.
Điển hình trong thời gian vừa qua, khi đợt dịch lớn nhất diễn ra, Dat Xanh Premium đã nhanh chóng đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, tạo ra các giao dịch trực tuyến an toàn. Những giải pháp sáng tạo và chuyển đổi số linh hoạt không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành của doanh nghiệp mà còn thúc đẩy thị trường sôi động hơn trong bối cảnh trầm lắng vì dịch bệnh.

Dat Xanh Premium ứng dụng công nghệ số vào quy trình kinh doanh tại dự án The Peak Garden

Đáng chú ý, mới đây dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe The Peak Garden tại Quận 7, TP. HCM do Dat Xanh Premium triển khai là một trong những dự án đầu tiên được ra mắt trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời áp dụng quy trình kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ số trên nền tảng Real Agent được thị trường đón nhận vượt mong đợi, tạo sóng thị trường bất động sản Nam Sài Gòn thêm sôi động.
Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021 thêm một lần nữa khẳng định sức mạnh tập thể, uy tín thương hiệu và vị thế của Dat Xanh Premium trên chặng đường trở thành nhà phát triển bất động sản danh giá, kiến tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng, đặc biệt là chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/12/27/dat-xanh-premium-dat-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam-2021

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón