Đầu tư 2 dự án cầu đường hơn 7.000 tỷ đồng ở Biên Hòa

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trong Quyết định số 1103/QĐ-UBND vừa được ban hành, UBND tỉnh Đồng Nai giao Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư 2 dự án gồm: Dự án xây dựng Đường ven sông Cái đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản; Dự án xây dựng Đường trục trung tâm TP. Biên Hoà đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (cầu Thống Nhất và đường kết nối 2 đầu cầu).

cầu vượt sông
Dự án đường ven sông Cái dài 4,59km

Dự án đường ven sông Cái được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đường đô thị cấp II với chiều dài 4,59km, nền đường rộng 32m (trong đó mặt đường 16m, vỉa hè 2 bên 14m, dải phân cách giữa rộng 2m). Tốc độ thiết kế 50km/h.
Tổng mức đầu tư dự án là khoảng 3.960 tỷ đồng. Trong đó, 3.247 tỷ đồng là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng và khoảng 527 tỷ đồng là chi phí xây dựng. Khoảng 500 hộ sẽ phải di chuyển để thực hiện dự án. Thời gian thực hiện dự án là 2020-2024.
Dự án thứ hai là dự án xây dựng đường trục trung tâm TP. Biên Hoà đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn với tổng mức đầu tư 3.131 tỷ đồng. Trong đó, khoảng 1.146 tỷ đồng là chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng, khoảng 1.985 tỷ đồng là chi phí xây dựng.
Dự án có tốc độ thiết kế 50km/h, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật đường đô thị cấp II, cầu vượt sông cấp III. Dự án sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2020-2024, có khoảng 131 hộ phải di chuyển.
Tổng chiều dài tuyến đường là 5,35km gồm 2 nhánh.
Nhánh 1 dài 3,5km, có điểm đầu giao với đường Võ Thị Sáu, điểm cuối giao với đường Đặng Văn Trơn tại nút giao An Hảo. Phần cầu Thống Nhất rộng 31m, dài 528m. Đường đầu cầu phía phường Thống Nhất dài 90m, nền đường rộng 95m; Đường từ cầu Thống Nhất quan nút giao đường Đỗ Văn Thi đến đường Đặng Văn Trơn dài 2,9km, nền đường rộng 60m.

Nhánh 2 có tổng chiều dài 1,7km, nền đường rộng 47m. Điểm đầu nằm tại vòng xoay giao với nhánh 1 tại phường Hiệp Hoà, điểm cuối giao với đường Đặng Văn Trơn tại nút giao cầu Bửu Hoà.
UBND tỉnh Đồng Nai cũng giao UBND TP. Biên Hoà làm chủ đầu tư 2 dự án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư giải phóng mặt bằng Đường trục trung tâm TP. Biên Hoà đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn và Đường ven sông Cái đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/04/11/dau-tu-2-du-an-cau-duong-hon-7-000-ty-dong-o-bien-hoa

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Tháng 2/2024 - Thấp Nhất Từ 5%/Năm

Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Quay Lại Thị Trường Sau Tết

Palm Manor – Biểu Tượng Sống Mới Tại Việt Trì (Phú Thọ)