Đầu tư bất động sản sân golf: Đón sóng bùng nổ trong tương lai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Đón xu thế bất động sản sân golf – đón lợi nhuận bền vững
Tháng 10/2021, Tổ chức World Golf Awards lần thứ 8 tại Dubai công bố Việt Nam xuất sắc đạt hai danh hiệu: “Điểm đến chơi Golf tốt nhất châu Á” & “Điểm đến chơi Golf tốt nhất thế giới”. Đây là những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards.
Việc liên tiếp được đánh giá là điểm đến golf tốt nhất châu Á và thế giới giúp Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút, phát triển bộ môn thể thao golf, hướng tới sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đồng thời, loại hình du lịch golf và bất động sản gắn liền với sân golf cũng nhanh chóng nhập cuộc vào đường đua.
Nếu như 10 năm trước, doanh thu ngành golf chỉ khoảng 50 triệu USD, thì hiện nay con số này lên tới hơn 1 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, dự kiến 3 tỷ USD vào năm 2030. Chính vì thế, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng lợi nhuận bền vững của mô hình bất động sản sân golf mới.

Đầu tư vào bất động sản gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng – Ảnh một sân golf Hà Nội

Đánh giá về triển vọng phát triển của ngành golf trong tương lai, ông Phạm Thành Trí – Phó TTK Hiệp Hội Golf Việt Nam, cho rằng trong vòng 10 – 20 năm nữa, Việt Nam sẽ trở thành thiên đường Golf của châu Á.
“Sau 10 năm nữa, ngành công nghiệp golf tại Việt Nam hoàn toàn có thể vượt qua Thái Lan", ông Trí nhấn mạnh.
Sự phát triển của ngành golf kéo theo sự gia tăng của nhóm golfer trên thế giới đến Việt Nam. Họ đều là những doanh nhân, chuyên gia cao cấp, có nhu cầu lưu trú dài ngày & thử thách với những sân golf mới. Nhóm khách hàng này đòi hỏi nơi nghỉ dưỡng hoặc gần nơi làm việc phải có sân golf. Họ sẵn sàng chi tiền để thoả mãn nhu cầu sở hữu một không gian vừa giải trí vừa nghỉ dưỡng trong một khuôn viên biệt lập, khép kín. Xu hướng này là động lực cho nhiều nhà phát triển bất động sản hình thành nên những biệt thự golf sang trọng, nơi mà khách hàng có thể giải trí với golf và nghỉ ngơi ngay tại trong biệt thự sân golf của mình.

Các dự án bất động sản gắn liền sân golf đòi hỏi phải thực sự đẳng cấp, đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư cũng như đối tác của họ – Ảnh biệt thự trong sân golf Hà Nội.

Đi cùng với sự gia tăng về cung – cầu, mô hình bất động sản gắn liền với sân golf cũng đòi hỏi phải cao cấp hơn. Nếu như trước đây, các bất động sản gắn liền với sân golf chủ yếu là sản phẩm bàn giao thô, khách hàng tự hoàn thiện, quản lý và vận hành, thì hiện tại, bất động sản sân golf mang đến cho gia chủ những sản phẩm hoàn thiện, xứng tầm đẳng cấp. Các sản phẩm được đầu tư một cách bài bản, quy mô, đúng chất của một Golf Resort, để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của khách hàng.
Nhiều sân golf tại Việt Nam hiện nay cũng được đầu tư bài bản, không chỉ dành riêng cho những người chơi môn thể thao này mà trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống BĐS du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với những dịch vụ đẳng cấp khác tạo ra hệ sinh thái hoàn chỉnh, mở ra tiềm năng lớn để phát triển mạnh cho loại hình BĐS nghỉ dưỡng sân golf.
Bất động sản gắn liền với sân Golf – tài sản tương lai cho con cháu
BĐS sân golf không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà có những đặc thù riêng, thể hiện đẳng cấp, đem đến trải nghiệm sống khác biệt cho các thành viên trong gia đình. Một căn biệt thự gần khu vực sân golf để an dưỡng tuổi già, hoặc làm một ngôi nhà thứ hai để du lịch kết hợp kinh doanh trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Không chỉ giúp gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư, bất động sản sân golf còn là nơi kiến tạo một môi trường tốt để thế hệ tương lai phát triển.
Không gian xanh rộng lớn là nơi để con trẻ được trở về với thế giới tuổi thơ trong một môi trường cảnh quan trong lành. Mỗi thành viên có thể cảm nhận trọn vẹn đường cỏ xanh mướt, những bụi cây hoa xinh tươi và nên thơ hay cú swing điệu nghệ của golfer ngay bên thềm nhà.

Bất động sản trong sân golf là nơi kiến tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp – Ảnh biệt thự trong sân golf Hà Nội.

Bên trong sân golf còn được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế mang đến trải nghiệm sang trọng và phút giây nghỉ ngơi đích thực cho gia đình và bạn bè nhất là những ngày cuối tuần.
Không những vậy, những người đam mê môn thể thao này, hiện có khoảng 70 – 80% là doanh nhân. Họ tìm đến golf để nâng cao sức khỏe, thoả mãn sở thích và phục vụ cho các mối quan hệ làm ăn. Bất động sản gắn liền với sân golf nhanh chóng nằm trong danh mục tài sản của nhóm khách hàng này. Ở đó, họ không chỉ được thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, giải trí mà còn được trải nghiệm cả tiện ích “cá nhân hóa” trong một không gian sống đẳng cấp. Một cộng đồng thượng lưu dần hiện hữu tại đây, con trẻ trong tương lai sẽ được trưởng thành trong môi trường tri thức, giao lưu cùng những người hàng xóm xứng tầm, từ đó không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn.
Ngoài thỏa mãn niềm đam mê chơi golf, sân golf cũng là nơi hội tụ và duy trì những mối quan hệ, tạo ra cơ hội kinh doanh tốt. Chính vì thế, sở hữu bất động sản sân golf cũng đồng nghĩa với việc có thêm những đối tác, cộng sự trong tương lai.
Lựa chọn bất động sản gắn liền với sân golf là chiến lược đầu tư dài hạn, vừa gia tăng giá trị tài sản, vừa khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, đó là lý do ai cũng khát khao sở hữu.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/07/dau-tu-bat-dong-san-san-golf-don-song-bung-no-trong-tuong-lai

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón