Đầu Tư BĐS Định Cư Đảo Síp Chỉ Từ 300,000 EUR Cho Người Việt

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình

Chương trình đầu tư của Chính phủ đảo Síp (Republic of Cyprus) cho phép nhà đầu tư cùng gia đình có quốc tịch ngoài Khối Liên minh châu Âu cư trú lâu dài tại đảo Síp, và có cơ hội nhập tịch, trở thành công dân khối Liên minh châu Âu. Đây là chương trình duy nhất tại châu Âu cho phép nhà đầu tư nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn mà không yêu cầu gia hạn. Và là chương trình có thời gian duyệt hồ sơ nhanh nhất (chỉ 2 tháng).

 Đầu tư bất động sản đảo Síp - bước đệm trở thành công dân toàn cầu cho người Việt

Đầu tư bất động sản đảo Síp – bước đệm trở thành công dân toàn cầu cho người Việt

Theo đó, nhà đầu tư sẽ đầu tư vào bất động sản mới xây dựng từ các công ty phát triển bất động sản đáp ứng các tiêu chuẩn chính phủ quy định, với tổng giá trị ít nhất là 300,000 EUR (khoảng 8.4 tỷ đồng) chưa bao gồm VAT. Sau đó, nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu và sử dụng bất động sản này, đồng thời có thể cho thuê nó để tạo thu nhập. Chính phủ Đảo Síp đã quy định rằng nhà đầu tư phải giữ bất động sản này ít nhất 5 năm sau khi cấp quyền sở hữu. Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể bán hoặc chuyển nhượng bất động sản này.
Ngoài việc đầu tư vào bất động sản, chương trình đầu tư định cư đảo Síp còn có các hình thức khác như đầu tư vào doanh nghiệp, quỹ đầu tư hoặc mua chứng khoán. Tuy nhiên, hình thức đầu tư vào bất động sản hiện đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng vì tính ổn định và tiềm năng sinh lời cao.

Những Ai Nên Tham Gia?

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp theo hình thức bất động sản là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn định cư tại châu Âu, để sở hữu Passport quyền lực thứ 15 trên thế giới (2021) thuộc khối Liên minh châu Âu (EU). Đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản để kinh doanh, nhờ vào lợi thế điểm du lịch nổi tiếng và chính sách thuế hỗ trợ từ chính phủ.

Chương trình phù hợp với nhiều người Việt

Chương trình phù hợp với nhiều người Việt

Bên cạnh đó, với những gia đình có nhiều thế hệ (3 – 4 thế hệ), muốn thay đổi môi trường sống cho bố mẹ, cho con cái tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hơn thì đảo Síp là điểm đến rất lý tưởng. Quyền lợi khi định cư tại đảo Síp lớn nhất mà gia đình bạn có thể nhận được là:
– Miễn phí chi phí chữa bệnh tại bệnh viện công cho người bản xứ & thường trú nhân.
– Hệ thống giáo dục của đảo Síp được chú trọng theo chuẩn Anh Quốc nhưng với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác.
– Chất lượng cuộc sống cao. Cơ sở hạ tầng tiện nghi đầy đủ.
Đồng thời, xét so với các chương trình định cư Châu Âu khác, yêu cầu của chương trình đầu tư định cư đảo Síp có phần đơn giản hơn. Khi tham gia chương trình này, đương đơn không bị giới hạn độ tuổi, không cần phỏng vấn, không yêu cầu học vấn hay kinh nghiệm quản lý. Toàn bộ quy trình từ xin giấy tờ, phỏng vấn đều diễn ra tại Việt Nam, đương đơn chỉ cần sang đảo Síp 1 lần duy nhất khi nhận thẻ thường trú và lấy sinh trắc học.
Ngoài ra, thông qua chương trình này, ngay sau khi bạn và gia đình đã được nhập quốc tịch thì hoàn toàn có thể tự do di chuyển và sinh sống, làm việc tại các nước Châu Âu tiên tiến khác như: Pháp, Phần Lan, Thụy Điển,… (đây là các nước hiện tại không mở chương trình thường trú nhân). Tuy nhiên, để đảm bảo đầu tư đúng cách và tối ưu chi phí, nhà đầu tư cần được tư vấn và hỗ trợ bởi các đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư đầu tư.

ALLY - đơn vị tư vấn di trú uy tín

ALLY – đơn vị tư vấn di trú uy tín

ALLY là công ty chuyên tư vấn định cư Canada, đầu tư Châu Âu và quốc tịch Caribbean. Với đội ngũ luật sư di trú chuyên nghiệp, hơn 15 năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về các chương trình định cư, ALLY cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Thông tin liên hệ
Ally – Hiện thực hóa giấc mơ định cư của bạn
Địa chỉ: Tòa nhà Opal Office, Văn phòng 03, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 028 9998 9988
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/03/02/dau-tu-bds-dinh-cu-dao-sip-chi-tu-300-000-eur-cho-nguoi-viet

Nhà Đất Bình Dương Tháng 3: Đất Nền Lên Ngôi, Chung Cư Khan Hàng

Dinh Thự Khoáng Nóng Heian Villas Được Nhà Đầu Tư "Săn Đón" Với Chiết Khấu Lên Tới 38%

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2024