Đầu tư shop tại tổ hợp căn hộ & thương mại đẳng cấp bậc nhất Quận 8

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Shop thương mại “trên bến dưới thuyền độc bản” tại nội thành

Xu hướng sở hữu nhà ở ven sông vốn đã thịnh hành từ lâu ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời cũng trở thành biểu tượng sống sang quý đối với các quốc gia châu Á nói chung.
Tại Việt Nam, những dự án view sông hiện diện ngay trong lòng thành phố lớn luôn được xem là tâm điểm thị trường, tuy luôn tăng giá theo thời gian nhưng vẫn ghi nhận một lượng cầu lớn từ phân khúc khách thượng lưu.
Khảo sát quanh khu vực TP.HCM, có thể thấy không dễ tìm được một dự án hội tụ đủ những tiêu chí “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” lại có mức giá hợp lý. Hiện tượng bất động sản đội giá 20-30% vì có view sông đang diễn ra khá phổ biến tại các dự án nằm trên bán đảo, cù lao, nhiều mặt giáp sông tại TP.HCM và các tỉnh phụ cận.

A couple of tall buildings by a body of waterDescription automatically generated with low confidence

Bất động sản view sông có giá trị cao bởi không chỉ mang lại cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành, hợp quan niệm phong thủy.

Thời gian vừa qua, một trong những dự án thỏa mãn điều kiện hiếm có này được khách hàng quan tâm là khu phức hợp thương mại và căn hộ D-Aqua tại vị trí 301 Bến Bình Đông.
Tọa lạc trung tâm Quận 8, D-Aqua được xem là dự án sở hữu số tiện ích lớn hàng đầu khu vực được đầu tư chuẩn chỉnh trong khuôn viên hơn 8.000m2.
Không chỉ vậy, D-Aqua còn sở hữu đại lộ shop thương mại mở giữa thiên nhiên đầu tiên tại Sài Gòn. Không chỉ là điểm nhấn độc đáo tạo nên "bản sắc" cho D-Aqua, dòng shop thương mại “trên bến dưới thuyền” đầu tiên tại nội thành TP.HCM đang trở thành một hiện tượng mới được đông đảo giới đầu tư mong muốn sở hữu.
Nếu căn hộ, nhà phố ven mặt nước luôn có giá trị cao bởi không chỉ mang lại cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành, hợp quan niệm phong thủy, thì với các căn shophouse ven sông như tại D-Aqua, giá trị của BĐS còn nhân lên gấp bội.
Đòn bẫy từ hệ sinh thái hơn 30 thương hiệu liên kết
Theo nhà phát triển dự án DHA Corp, bên cạnh khách hàng có nhu cầu an cư, dự án cũng thu hút không ít các nhà đầu tư. Trong đó, phân khu shophouse thuộc bến phố thương mại của dự án đang là một trong những dòng sản phẩm đắt hàng nhất.
Đặc biệt, nhờ vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh doanh cao, tính đến thời điểm hiện tại, DHA Corporation đã ký kết để cho hơn 30 thương hiệu dịch vụ ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, giáo dục, ngân hàng… danh tiếng đặt cửa hàng tại đại lộ shop thương mại của dự án.

DHA Corp ký kết hợp tác thương hiệu với các "ông lớn" trong mảng dịch vụ phát triển phân khu shophouse thương mại D-Aqua

Trong đó, có thể kể đến Hoang Yen Group với các nhãn hàng như Hoang Yen Vietnamese, Stix, Hotpot, Buffet…, Mylife Company với thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Mylife Home Fashion…, Xuan An Co với Misguided, Camicissima, Stuart Weitzman Boutique.
Chưa kể, những dịch vụ Beta Cinema, DHA Healthcare, Sailing Spa, Wayne’s Coffee, Gout de Café, Royal Tea,… cũng đã ký kết các hợp đồng liên kết thương hiệu tại dự án D-Aqua.

Hơn 30 thương hiệu dịch vụ ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, giáo dục, ngân hàng… danh tiếng đã ký kết đặt cửa hàng tại D-Aqua

Sức hút của Shop D-Aqua còn đến từ tính "bản sắc" của từng shop, nơi gia chủ có thể thoải mái thể hiện cá tính theo đặc trưng của loại hình kinh Doanh. Mỗi shop sẽ sở hữu một khoảng sân riêng rộng rãi lý tưởng cho dịch vụ ăn uống, cafe terrace ngoài trời.
Đặc biệt, các dãy shop mặt tiền đường còn được "may đo" một bãi để xe rộng thoáng ngay trước cửa, tiện lợi cho tập quán kinh doanh, mua bán của người Việt. Thiết kế bãi giữ xe này sẽ giúp thu hút khách vãng lai, lấp đầy dịch vụ và tăng lợi nhuận đáng kể cho gia chủ.
Với mô hình ấn tượng, độc đáo và dịch vụ phong phú, nơi đây hứa hẹn là điểm vui chơi của cư dân Quận 8 nói riêng và TP. HCM nói chung. Tất cả những điểm trên sẽ thu hút khách đến tham quan và sử dụng dịch vụ, từ đó tạo lợi nhuận cho chủ nhân shop.

A body of water with boats and buildings around itDescription automatically generated with medium confidence

Mô hình bến – phố – chợ cảm hứng từ Asiatique giúp shophouse D-Aqua đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

DHA Corporation cho biết, hiện tại mức giá dự kiến cho dòng sản phẩm shop tại D-Aqua có giá từ 8 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần tài chính khoảng 30%, số còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Khoản vay này còn được được hỗ trợ lãi suất 28 tháng.
Bên cạnh đó, nhà phát triển dự án còn áp dụng chính sách cam kết thuê lại 24 tháng đối với tất cả các shop, tương đương lợi nhuận hơn 600 triệu. Tất cả các chủ shop tại D-Aqua cũng sẽ được DHA Corporation hỗ trợ các công tác cho thuê thông qua việc giới thiệu đối tác nhượng quyền thương hiệu.

Hotline: 0987 21 79 79

Website: https://d-aqua.vn/

Nhà mẫu D-Aqua: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/03/17/dau-tu-shop-tai-to-hop-can-ho-thuong-mai-dang-cap-bac-nhat-quan-8

Thị Trường BĐS TP.HCM Tháng 1/2024: Nhu Cầu Mua/Thuê Giảm

Lộ Diện Đơn Vị Môi Giới Xuất Sắc Nhất 2023 Trong Hệ Thống Tập Đoàn Đất Xanh

Đầu Tư BĐS Cho Thuê 2024, Những Loại Hình Nào Hấp Dẫn?