Đồng Nai làm đường nối với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

máy móc đang thi công đường
Máy móc đang thi công đường Hương lộ 2

Đoạn 1 của tuyến Hương lộ 2 đi qua xã Long Hưng và phường An Hòa, TP. Biên Hòa vừa được UBND tỉnh Đồng Nai chính thức khởi công. Tuyến đường này chạy dọc sông Đồng Nai.
Chiều dài đoạn 1 là gần 2km, bắt đầu từ điểm giao quốc lộ 51 đến Khu đô thị Long Hưng. Chiều rộng mặt đường là 25m, đường song hành mỗi bên rộng 8m, vỉa hè rộng 2m, dải phân cách giữa rộng 3m… Trên tuyến có các điểm giao đường dân sinh, nút giao quốc lộ 51, đường An Hòa – Long Hưng. Kinh phí thực hiện đoạn tuyến này là 230 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến là 17 tháng.
Trong giai đoạn 1, đường sẽ làm 2 làn xe hỗn hợp và 4 làn xe cơ giới. Giai đoạn 2 sẽ làm 8km đường còn lại, nâng lên 4 làn xe hỗn hợp và 6 làn xe cơ giới, tổng chiều rộng là 30m.
Ban quản lý dự án tỉnh Đồng Nai cho biết, Hương lộ 2 là dự án trọng điểm của tỉnh, sau khi hoàn thành sẽ giảm tải lượng xe đi trên quốc lộ 51, rút ngắn khoảng cách giữa Đồng Nai và TP.HCM. Nguồn vốn làm đường lấy từ tiền đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh, nguồn vốn ngân sách và quỹ hỗ trợ sắp xếp doanh nghiệp.
Trước đó, Đồng Nai đã khởi công dự án cầu Vàm Cái Sứt bắc qua sông Buông kết nối Hương lộ 2 từ TP. Biên Hòa qua Long Thành. Kinh phí đầu tư là hơn 300 tỷ đồng.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/12/31/dong-nai-lam-duong-noi-voi-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-dau-giay

Lượt Tìm Kiếm Đất Nền Đồng Nai Tăng Mạnh

Lam Sơn Nexus City – Đất Nền “Chắc Vị Trí – Vững Pháp Lý” Tại Bắc Giang

Lãi Suất Vay Mua Nhà Thấp, Dân Tranh Thủ Xuống Tiền