Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được phân phối độc quyền bởi Queen Sea

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Apec Group lựa chọn đơn vị có thực lực

Apec Group đang là “ngôi sao” mới nổi trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, tổng số lượng sản phẩm nghỉ dưỡng Apec cung cấp ra thị trường đã đạt con số 6,000 sản phẩm, trong đó 80% đã được tiêu thụ. Trong đó, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xem là dự án trọng điểm lọt top 10 khách sạn lớn nhất thế giới với tổng vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng.
Không chỉ quan tâm về mặt sản phẩm, Apec Group còn đặc biệt chú trọng vào đội ngũ bán hàng, với Apec Group mỗi nhân viên tư vấn sẽ như một chuyên gia quản lý tài sản giúp khách hàng, hướng khách hàng tới những giá trị đích thực. Vì vậy việc lựa chọn đại lý phân phối độc quyền được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Sau một thời gian triển khai trên cương vị đại lý phân phối, Queen Sea bằng thực lực, quyết tâm đã chính thức được Apec Group lựa chọn trở thành Đại lý phân phối độc quyền toàn quốc của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.
Lễ ký kết đại lý độc quyền dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né giữa Apec Group và Queen Sea
Tại buổi lễ ký kết đại lý độc quyền dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ Apec Group đã chia sẻ:“Queen Sea là đơn vị mạnh, am hiểu thị trường và đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong lĩnh vực phân phối bất động sản, chứng minh được thực lực. Hơn nữa, hướng đi của Queen Sea cũng trùng khớp với mục tiêu phát triển của Apec Group.
Chúng tôi tin tưởng năng lực của Queen Sea và kỳ vọng Queen Sea sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm bất động sản tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp hóa công tác bán hàng cũng như thực hiện tốt các cam kết giữa chủ đầu tư và đại lý”.

Queen Sea – Chiến binh “đáng gờm” của làng BĐS

Queen Sea là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đất nền khu vực miền Trung và miền Nam với đội ngũ chuyên viên môi giới dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản.
Việc bắt tay với Apec Group không chỉ mang ý nghĩa về mặt chiến lược kinh doanh mà với Queen Sea còn mang ý nghĩa lớn trong việc khẳng định thương hiệu, tên tuổi trên thị trường.
Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên – CEO của Queen Sea cho biết đánh giá cao tiềm năng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng như cách làm bài bản, chuyên nghiệp của chủ đầu tư. "Bình Thuận là thị trường rất giàu tiềm năng để phát triển du lịch mà thường nơi nào phát triển du lịch, nơi đó cũng sẽ phát triển mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng. Việc Apec Group “đi trước đón đầu”, phát triển sớm dự án tại đây và cách triển khai chuyên nghiệp, bài bản đang giúp Apec Mandala Wyndham Mũi Né chiếm nhiều lợi thế, là suất đầu tư hấp dẫn và đáng đầu tư nhất Bình Thuận thời điểm hiện tại".
Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên – CEO Queen Sea cũng là một trong những doanh nhân
nổi bật của làng bất động sản bởi sự quyết liệt, dám nghĩ, dám làm
Không chỉ hợp tác với Apec Group phân phối độc quyền dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Queen Sea cũng đang là đại lý phân phối của tập đoàn Apec tại thị trường miền Trung như Phú Yên, Huế, Quảng Trị,…

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – “con gà đẻ trứng vàng” hút nhà đầu tư

Được xây dựng trên khu đất rộng 4,5 ha, vị trí trung tâm trên con đường bờ biển đẹp nhất tại Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp đang gây sốt tại thị trường Bình Thuận. Dự án bao gồm gần 3.000 căn hộ khách sạn, 100% sở hữu tầm nhìn biển tuyệt đẹp.
Chủ đầu tư cũng dành nhiều tâm huyết khi đầu tư chuỗi 129 tiện ích nằm ven vịnh biển đẹp, hoang sơ, đem đến cho du khách không gian trải nghiệm trẻ trung, năng động, được tận hưởng các dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm trọn vẹn; tham gia nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa thú vị diễn ra suốt bốn mùa tại khu phố đi bộ…
Nhờ diện tích vừa phải, mức giá chỉ từ 800 triệu/căn, cùng chính sách “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn” Apec Mandala Wyndham Mũi Né được các nhà đầu tư đánh giá là dự án hấp dẫn với cơ hội đầu tư sinh lợi cao bởi đặc tính nhà nhỏ dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê và ít rủi ro. Các nhà đầu tư yên tâm hơn không lo ứ đọng dòng tiền và tỷ suất sinh lời ổn định.
Hệ thống 129 tiện ích đẳng cấp là điểm cộng lớn giúp Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư
Đặc biệt, việc chủ đầu tư hợp tác với Wyndham – thương hiệu đạt Top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn cũng mang đến cho dự án một sự cam kết cho sự phát triển lâu dài bởi sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.
Với sự đầu tư bài bản, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bứt phá cho du lịch Bình Thuận. Trong tương lai, tổ hợp căn hộ khách sạn hiện đại, sầm uất bất kể ngày đêm sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/07/30/du-an-apec-mandala-wyndham-mui-ne-duoc-phan-phoi-doc-quyen-boi-queen-sea

Đất Nền Khu Công Nghiệp Bắc Ninh Yên Ắng Trong Năm 2023

TP.HCM: Chủ Chung Cư Mini Tất Bật Lo PCCC Sau Sự Cố Tại Hà Nội

Muốn Vay Mua Nhà Nhưng Đắn Đo Lãi Suất