Dự án BĐS nghỉ dưỡng dẫn đầu xu hướng “Wellness Investment” tại Hòa Bình

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Bất động sản “Wellness Investment” dẫn đầu xu hướng

Khái niệm “wellness” được giải thích là sự kết hợp cân bằng giữa sức khỏe nội tại và sự hạnh phúc trong tinh thần. “Wellness Investment” chính là mô hình bất động sản sở hữu sự cân bằng sinh thái hoàn mỹ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Nói cách khác, các nhà đầu tư BĐS giờ đây không chỉ tìm kiếm những khoản lợi nhuận tức thời. Trái lại, họ nhìn nhận các khoản đầu tư bằng hàng loạt chỉ số có phần “nhân văn”, bền vững và tinh tế hơn, hướng tới lợi ích về thể chất, cảm xúc, hay thậm chí là cả những lợi ích chung của môi trường và cộng đồng.

Khách hàng xem sa bàn dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Bất động sản có “chỉ số sức khỏe cao” như Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi hút khách

Tốc độ đô thị hóa ở trung tâm thành phố không ngừng gia tăng, dẫn đến ngày càng thu hẹp số lượng dự án có quy mô lớn và quy hoạch phù hợp phát triển loại hình này nên bất động sản thuộc dòng Wellness Investment vô cùng khan hiếm và được săn đón như một xu thế tất yếu.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi xác lập giá trị “Wellness” tại mọi điểm chạm

Lợi thế về vị trí và cảnh quan tự nhiên giúp Hoà Bình trở thành “miền đất hứa” thu hút nhiều ông lớn địa ốc. Thời gian qua, Hòa Bình trở thành tâm điểm chú ý khi một loạt “đại gia” bất động sản như Vingroup, FLC, T&T, Geleximco, An Thịnh Group… rục rịch đổ bộ về đây để phát triển dự án.
Tại Hòa Bình, dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng trên không của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi đang được cho là sự lựa chọn hiếm hoi đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của loại hình Wellness Investment. Dự án sở hữu dòng sản phẩm độc đáo tiên phong tại thị trường Hòa Bình sẽ đem lại cho nhà đầu tư những giá trị toàn diện về cả tiềm năng sinh lời và nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.
Được kỳ vọng tạo ra chuẩn mực sống cân bằng hoàn toàn mới, thu hút đông đảo giới đầu tư tinh hoa quan tâm, thông tin của dự án đang là chủ đề được các nhà đầu tư “rỉ tai” nhau.

Bể khoáng nóng tại Apec Mandala Sky Villas Kim BôiThư giãn với bể khoáng nóng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Đặc biệt, dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Apec Group và các đối tác lớn như đơn vị thiết kế Kume Sekkei, nhà thầu xây dựng Fuhucons. Mỗi sản phẩm tại dự án mang giá trị trường tồn, vô cùng sang trọng nhưng giá lại cực kì hợp lý – chỉ từ 1,1 tỷ/ căn hộ. Do đó, ngay thời điểm này nhiều khách hàng đã và đang tiến hành đặt chỗ để có cơ hội sở hữu siêu phẩm cùng phần quà ưu đãi 40 triệu và chiếu khấu lên tới 8%.

Tổ hợp trị liệu La Sen Spa tại Apec Mandala Sky Villas Kim BôiCải thiện sức khỏe, gìn giữ vẻ đẹp cùng tổ hợp trị liệu La Sen Spa

Với sự tích hợp tiện ích đồng bộ đẳng cấp “All in one” và chính sách bán hàng ưu đãi, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ là lựa chọn lý tưởng để vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng trong tương lai.
Thông tin dự án:
Vị trí: Thôn Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
Diện tích: 56.859 m2
Loại hình sản phẩm: condotel, villas và căn khách sạn
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/06/29/du-an-bds-nghi-duong-dan-dau-xu-huong-wellness-investment-tai-hoa-binh

Đã Đến Lúc Nên Ngừng Chờ Giá Chung Cư Giảm Sâu Hơn?

VARS AWARDS 2024 - Vinh Danh Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Những Địa Phương Nào Sẽ Bị Cấm Phân Lô Bán Nền Từ 2025?