Dự án Marine City động thổ xây dựng 150 căn nhà phố, biệt thự

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Theo đó, sự kiện được giới đầu tư nhận định sẽ đánh dấu bước phát triển mới của dự án Marine City và khẳng định cam kết tiến độ bàn giao nhà đúng hạn của chủ đầu tư. Về quy mô, dự án có 28,3 ha và hơn 1.000 căn biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại, gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ như quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng.

Lễ động thổ xây dựng 150 căn nhà phố, biệt thự thuộc dự án Marine City

Marine City là dự án thuộc số hiếm sở hữu đến 3 mặt giáp sông và cũng sở hữu mặt tiền đường ven biển 42m. Bên cạnh quá trình xây dựng và phát triển dự án, doanh nghiệp còn hợp tác với nhiều đối tác khác để tối đa tiện ích và giá trị đầu tư dành cho khách hàng. Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải đã ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng mua dự án , thời hạn vay lên đến 20 năm. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% và được hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings tiến hành thực hiện nhiều hạng mục công trình trong đó có giai đoạn 1 xây dựng 750 căn nhà phố, biệt thự trong năm 2021 với giá trị dự kiến khoảng 1.500 tỷ đồng. Phát biểu tại lễ động thổ, Ông Trần Tấn Đức, TGĐ Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải cho biết: “Việc hợp tác chiến lược với các đơn vị trên là căn cứ Nam Hải cam kết với quý khách hàng về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công luôn được đảm bảo. Cùng với hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Tân Định đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua các sản phẩm tài chính ưu đãi.”
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/11/07/du-an-marine-city-dong-tho-xay-dung-150-can-nha-pho-biet-thu

Lượt Tìm Kiếm Đất Nền Đồng Nai Tăng Mạnh

Lam Sơn Nexus City – Đất Nền “Chắc Vị Trí – Vững Pháp Lý” Tại Bắc Giang

Lãi Suất Vay Mua Nhà Thấp, Dân Tranh Thủ Xuống Tiền

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất