Everland Group hợp tác cùng các thương hiệu lớn phát triển bất động sản

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ngày 25/7 vừa diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Everland Group và các đối tác gồm: Tập đoàn Kiến trúc Baumschlager Eberle Architekten (BEA), Tập đoàn Xây dựng Delta, Công ty Artelia Việt Nam và Công ty Luật Vietthink. Đây là một bước đi chiến lược nhằm nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở của Tập đoàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại lợi ích cho khách hàng.
Cộng hưởng thương hiệu
Theo đó, Everland và các đối tác sẽ hợp tác trong lĩnh vực thiết kế, thi công, giám sát, phát triển dự án và bán hàng, dựa trên việc khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, cộng hưởng và gia tăng giá trị thương hiệu trong từng dự án, sản phẩm.
Với Tập đoàn BEA hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực tư vấn lập quy hoạch, lập đồ án thiết kế kiến trúc các dự án bất động sản của Tập đoàn Everland. Tập đoàn BEA được kỳ vọng sẽ mang đến các giải pháp thiết kế độc đáo, ấn tượng và mang tính ứng dụng cao cho các dự án BĐS mà Everland đang và sẽ triển khai, nhất là các dự án du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Everland Group ký kết cùng Tập đoàn BEA

Với Tập đoàn Delta và Công ty Artelia Việt Nam – hai thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, quản lý giám sát thi công, các đối tác này sẽ hợp tác cùng Everland để đẩy mạnh triển khai thi công các hạng mục của dự án, đẩy mạnh công tác giám sát các gói thầu thi công tại dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. Mục tiêu là nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, về đích đúng hạn theo cam kết, xứng đáng với vị thế là dự án động lực của KKT Vân Đồn.

Everland ký kết cùng Delta

Everland ký kết cùng Artelia Việt Nam

Bên cạnh đó, Tập đoàn Everland và Công ty Luật Vietthink đã ký kết thoả thuận hợp tác về việc Vietthink sẽ bảo trợ về pháp lý cho các hoạt động kinh doanh và các dự án đầu tư của Everland. Sự đồng hành của Vietthink sẽ đảm bảo các dự án tuân thủ đúng pháp luật, chặt chẽ về thủ tục pháp lý và ngăn ngừa rủi ro.
Nâng tầm các dự án BĐS mang thương hiệu Everland
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland cho biết, sự chuyển động tích cực của nền kinh tế thời gian qua đang mở ra những thời cơ, vận hội mới cho các doanh nghiệp, đối tác uy tín trong và ngoài nước đẩy mạnh hợp tác cùng phát triển. Là tập đoàn tiên phong phát triển hệ sinh thái bất động sản, du lịch thông minh All-in-one tại Việt Nam, Tập đoàn Everland cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội quý báu này.
Giáo sư Dietmar Eberle – Chủ tịch Tập đoàn BEA nhấn mạnh: “BEA là tập đoàn kiến trúc đa quốc gia với kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển và 18 văn phòng trên khắp thế giới, BEA luôn sát cánh cùng các chủ đầu tư để nghiên cứu, triển khai những công trình kiến trúc đón đầu xu hướng hiện đại, có tính ứng dụng cao, bền vững với môi trường và cộng đồng.”
Theo Giáo sư Dietmar Eberle, BEA có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, đã và đang thực hiện nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho các tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn Everland – một doanh nghiệp uy tín hiện sở hữu hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn. “Tôi hy vọng qua thoả thuận hợp tác được ký kết, BEA và Everland sẽ cùng đồng hành để kiến tạo nên những công trình, dự án ý nghĩa, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất”, Chủ tịch Tập đoàn BEA chia sẻ.

Ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch Tập đoàn Delta

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự đồng hành, hợp tác của các đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, Everland đang cho thấy những bước đi nhanh nhưng vững chắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tập đoàn hiện đang phát triển hàng loạt dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng và đô thị quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Tháp, An Giang…
Tại Quảng Ninh, Everland tập trung triển khai dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn có tổng vốn đầu tư hơn 5.500 tỷ đồng. Dự án hiện đang hoàn thiện phần ngầm và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào đầu năm 2025.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tại Quảng Ninh

Everland còn sở hữu hàng loạt thương hiệu về du lịch như: Active Travel Asia, Mekong Rustic, Crystal Holidays Travel, Crystal Holidays Hospitality, Crystal Holidays Marina, Crystal Holidays Cruise… Ngoài ra, Everland cũng đẩy mạnh hợp tác với nhiều thương hiệu lớn về quản lý khách sạn trên thế giới như Wyndham, Centara, Best Western… và hợp tác với Tập đoàn công nghệ Ztudium (Anh Quốc) để triển khai dự án số hóa sản phẩm, dịch vụ, thiết lập hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản, du lịch thông minh All-in-one đầu tiên tại Việt Nam dựa trên ứng dụng công nghệ blockchain, AI, IoT…
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/26/everland-group-hop-tac-cung-cac-thuong-hieu-lon-phat-trien-bat-dong-san

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ