Filmore ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Openasia

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Theo đó, Openasia trở thành nhà đầu tư chiến lược và đồng hành chặt chẽ với Filmore để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của Filmore. Đồng thời, với việc đầu tư vào Filmore, Openasia mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm đã phát triển tại Việt Nam bằng cách bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản.
Thông qua việc đầu tư, ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch của Openasia – chính thức trở thành thành viên Hội đồng Quản trị của Filmore. Openasia sẽ mang đến chuyên môn từ mô hình kinh doanh bán lẻ, thời trang trong khi Filmore đóng góp chuyên môn từ một doanh nghiệp phát triển BĐS hiện đại. Toàn bộ hệ sinh thái do hai công ty cùng xây dựng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và giàu tính trải nghiệm trong phong cách sống hơn nữa.
Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore, nhấn mạnh: “Với việc được Openasia đầu tư, Filmore không chỉ được tăng cường lợi thế về tài chính mà còn nhiều phương diện khác. Qua đó, Công ty có thể tập trung hơn vào các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng những tài sản thực sự với giá trị tài sản luôn tăng trưởng bền vững”.
Filmore là một nhà phát triển bất động sản ra mắt thị trường với định hướng xây dựng chuẩn mực mới trong việc phát triển nhà ở. Công ty đặt mục tiêu tạo nên dấu ấn riêng của mình trên thị trường thông qua việc trở thành nhà phát triển những sản phẩm nhà ở có phong cách độc đáo, sang trọng, mang tính đương đại trên tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, Filmore còn là công ty đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản khởi xướng tinh thần high-touch, chú trọng đến khía cạnh thẩm mỹ, tìm kiếm sự hài hòa giữa kiến trúc phương Tây đương đại và giá trị văn hoá của địa phương.
Openasia được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, với hoạt động cốt lõi là bán lẻ – dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính, đã tham gia tư vấn cho hơn 600 doanh nghiệp lớn, cả quốc tế và Việt Nam. Trong gần ba thập kỷ qua, Openasia cũng đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ với các thương hiệu và sản phẩm siêu sang. Đồng thời, Openasia còn được biết đến trong vai trò cầu nối tinh hoa văn hóa và phong cách sống giữa Châu Âu và Việt Nam.
Được biết, Filmore và Openasia đang tích cực chuẩn bị nhiều kế hoạch mới tại TP.HCM, Đà Nẵng và một số địa phương khác.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/04/07/filmore-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-tap-doan-openasia

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón