Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 9 Mới Nhất Tháng 5/2023

Hải Âu
Được đăng bởi Hải Âu
Batdongsan.com.vn cập nhật giá các dự án chung cư quận 9 mới nhất tháng 5/2023 theo phường, có kèm bản đồ đánh dấu vị trí. Người dùng có thể xem bao quát danh sách chung cư để dễ dàng so sánh giá, từ đó có phương án lựa chọn căn hộ an cư phù hợp.
Ngoài các thông tin về giá bán được cập nhật mới liên tục, Batdongsan.com.vn cũng đưa ra những thông tin tổng quan về thị trường chung cư quận 9, những kinh nghiệm hữu ích khi muốn mua căn hộ tại đây.

1. Tổng Quan Chung Về Giá Chung Cư Quận 9

Quận 9 thuộc vùng ven TP.HCM, tuy nhiên quá trình đô thị hóa mạnh mẽ những năm qua, đặc biệt là sau khi sáp nhập vào TP. Thủ Đức đã giúp quận 9 lột xác về hạ tầng. Với nhiều quỹ đất lớn, quận 9 trở thành điểm đến của các dự án đại đô thị, các chủ đầu tư lớn. Không chỉ là tâm điểm của các cơn sốt đất nền, quận 9 cũng là địa bàn có nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào, đặc biệt là các dự án chung cư mới trong những năm gần đây.

Dự án chung cư quận 9

Giá chung cư quận 9 ở những dự án sơ cấp đã thiết lập mặt bằng mới từ 40-50 triệu/m2 trở lên. Ảnh minh họa

Theo dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn, quận 9 có khoảng 35 dự án căn hộ chung cư, ngoài ra là hàng chục tòa căn hộ trong các khu đô thị, phức hợp. Đặc điểm nổi bật của thị trường chung cư quận 9 là nguồn cung dồi dào và đa dạng với đủ loại hình, phân khúc giá. Tuy nhiên, khoảng 2-3 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, chung cư mới quận 9 tập trung chủ yếu ở phân khúc trung, cao cấp, phân khúc căn hộ bình dân giá dưới 25 triệu/m2 vắng bóng trên thị trường.

2. Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 9 Tháng 5/2023

Mặt bằng giá chung cư quận 9 hiện đã thiết lập mức trung bình khoảng 35-47 triệu/m2, trong đó đã có những dự án ở ngưỡng giá từ 70 triệu/m2. Với những người có thu nhập trung bình – thấp, quận 9 cũng vẫn còn lựa chọn căn hộ ở phân khúc giá quanh 2 tỷ đồng/căn, tập trung ở các dự án thứ cấp, đã bàn giao 5-7 năm trước, giá trung bình từ 30-35 triệu/m2. Dưới đây là mức giá chung cư quận 9 được Batdongsan.com.vn cập nhật theo địa bàn từng phường:

Giá chung cư phường Phước Long B

Cập nhật giá chung cư phường Phước Long B tháng 3/2023:
 • 9 View Apartment: 33 triệu/m2
 • Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen: 26 triệu/m2
 • Chung cư TDH – Phước Long: 33 triệu/m2
 • Citrine Apartment: 35 triệu/m2
 • Căn hộ Hausneo: 38 triệu/m2
 • E-Home: 31 triệu/m2
 • Ehome 2: 28 triệu/m2
 • Flora Anh Đào: 34 triệu/m2
 • Fuji Residence: 34 triệu/m2
 • Kikyo Residence: 38 triệu/m2
 • Lucky Dragon: 43 triệu/m2
 • The Art: 37 triệu/m2
 • Thủ Thiêm Garden: 34 triệu/m2
Phường Phước Long B chia thành 2 khu rõ rệt với hạ tầng, mật độ dân cư trái ngược nhau: khu vực nằm dọc theo đường Đỗ Xuân Hợp, Xa Lộ Hà Nội đông đúc, nhộn nhịp, ngược lại khu vực từ kênh Rạch Chiếc trở đi còn khá hoang sơ, nhiều quỹ đất trống.
Phường Phước Long B hiện là phường tập trung nhiều dự án chung cư nhất quận 9, theo cập nhật của Batdongsan.com.vn là khoảng hơn 10 dự án. Giá căn hộ tại đây dao động từ 27-50 triệu/m2. Trên Batdongsan.com.vn hiện cũng có khoảng 130 tin đăng bán chung cư tại phường Phước Long B ở tầm giá phổ biến từ 1,7-2,3 tỷ đồng/căn.
Giá chung cư phường Phước Long

Giá chung cư phường Long Thạnh Mỹ

Cập nhật giá chung cư phường Long Thạnh Mỹ tháng 2/2023:
 • Masteri Centre Point: 66 triệu/m2
 • The Beverly – Vinhomes Grand Park: 58 triệu/m2
 • The Beverly Solari – Vinhomes Grand Park: 51 triệu/m2
 • The Origami – Vinhomes Grand Park: 50 triệu/m2
 • Vinhomes Grand Park: 42 triệu/m2
Phường Long Thạnh Mỹ là địa bàn còn nhiều quỹ đất lớn, cơ sở hạ tầng chưa phát triển mạnh so với các phường khác của quận 9. Là nơi tập trung các khu công nghệ cao nên hạ tầng phục vụ dân sinh tại đây khá hạn chế. Tuy nhiên từ khi VinGroup triển khai dự án Vinhome Grand Park với quy mô 271ha thì bộ mặt hạ tầng của phường đã được cải thiện đáng kể. Đây là dự án đại đô thị lớn nhất quận 9 tính đến thời điểm này. Với sự góp mặt của đại dự án này, dù số lượng dự án chung cư tại Long Thạnh Mỹ không nhiều, nhưng nguồn cung căn hộ tại đây lên tới hàng chục nghìn căn.
Trên Batdongsan.com.vn hiện có hơn 300 tin đăng bán căn hộ chung cư tại phường Long Thạnh Mỹ, chủ yếu là nguồn cung của dự án Vinhome Grand Park. Giá phổ biến của các căn hộ studio khoảng từ 1,3 tỷ/căn; các căn 2 phòng ngủ có giá từ 2,1 tỷ/căn.
Ngoài Vinhome Grand Park, phường Long Thạnh Mỹ còn một số dự án chung cư với giá được cập nhật như sau:
Giá chung cư phường Long Thạnh Mỹ

Giá chung cư phường Phú Hữu

Cập nhật giá chung cư phường Phú Hữu tháng 3/2023:
 • Căn hộ Hausneo: 36 triệu/m2
 • Căn hộ Ricca: 33 triệu/m2
 • Ehome S: 27 triệu/m2
 • Jamila Khang Điền: 43 triệu/m2
 • Safira Khang Điền: 40 triệu/m2
 • Sky 9: 32 triệu/m2
 • The Eastern: 27 triệu/m2
Phường Phú Hữu là địa bàn tập trung nhiều tuyến đường lớn nhỏ của quận 9. Trong đó, nơi tập trung nhiều cửa hàng, dịch vụ bậc nhất của phường là đại lộ Võ Chí Công giao với đường Nguyễn Duy Trinh. Phường có đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cắt ngang nên việc kết nối của cư dân đến các tỉnh giáp ranh TP.HCM khá thuận tiện. Ngoài ra, còn có trục đường Gò Cát là nơi tập trung các công ty, xí nghiệp.
Phường Phú Hữu có số lượng dự án chung cư nhiều thứ 2 sau phường Phước Long B. Mặt bằng giá căn hộ tại đây còn khá mềm, dao động từ 27-40 triệu/m2. Trên Batdongsan.com.vn hiện có gần 270 tin đăng bán căn hộ chung cư phường Phú Hữu.
Giá chung cư phường Phú Hữu

Giá chung cư phường Hiệp Phú

Cập nhật giá chung cư phường Hiệp Phú tháng 3/2023:
 • Chung Cư Centum Wealth: 41 triệu/m2
 • Chung cư Man Thiện: 23 triệu/m2
 • Sài Gòn Gateway: 30 triệu/m2
 • Cao ốc Bình Minh: 31 triệu/m2
Phường Hiệp Phú có vị trí đắc địa khi nằm bám mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, ngay tuyến metro số 1, cư dân có thể kết nối dễ dàng tới quận 1, quận 2 và quận 3.
Đây cũng là phường tập trung nhiều tiện ích dân sinh với hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất quận 9. Phường Hiệp Phú có Vincom Thủ Đức, CoopMart quận 9, Vincom quận 9… ngoài ra có Khu công nghệ cao với hàng loạt các trường quốc tế (Hutech, FPT…).
Lượng dự án chung cư tập trung tại Hiệp Phú không nhiều. Trên Batdongsan.com.vn hiện có hơn 90 tin đăng bán căn hộ chung cư Hiệp Phú với giá dao động từ 23-47 triệu/m2.
Giá chung cư phường Hiệp Phú

Giá chung cư một số phường còn lại

Ngoài các phường nổi bật nêu trên, dự án chung cư quận 9 còn nằm rải rác tại một số phường như Long Bình, Phước Long A… được Batdongsan.com.vn cập nhật trong danh sách dưới đây:
Tên dự ánPhườngGiá bán
Centana City Điền Phúc ThànhLong Trường37 triệu/m2
Chung cư MT Eastmark CityLong Trường39 triệu/m2
Chung cư TDH – Phước BìnhPhước Bình36 triệu/m2
Green BuildingPhước Long A26 triệu/m2
Him Lam Phú AnPhước Long A37 triệu/m2
Metro StarPhước Long A46 triệu/m2
Topaz Home 2Tân Phú25 triệu/m2
Chung cư Man ThiệnTăng Nhơn Phú27 triệu/m2

3. Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Quận 9

Quận 9 là thị trường cung cấp nguồn cung căn hộ chủ lực của khu Đông nói riêng, TP.HCM trong những năm gần đây. Ngoài đại đô thị Vinhome Grand Park của VinGroup, trên địa bàn còn nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn khác như: Him Lam Phú An, Jamila Khang Điền, Melosa Garden, Flora Anh Đào, EHome, Tecco Vina Garden…

Chung cư Ricca quận 9

Chung cư quận 9 đáp ứng nhu cầu ở thực hơn là đầu tư lướt sóng. Ảnh minh họa

Trước đây, quận 9 có nhiều dự án căn hộ ở nhiều phân khúc giá, nhưng từ khi sáp nhập vào TP. Thủ Đức, mặt bằng giá căn hộ đã thiết lập mức mới rất cao, đặc biệt tại các dự án sơ cấp. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, không ít nhà đầu tư căn hộ đã lướt sóng kiếm lời ăn chênh, tuy nhiên hiện nay, giá chung cư quận 9 đã thiết lập mặt bằng mới rất cao nên không còn thích hợp để đầu tư, chủ yếu phục vụ nhu cầu mua ở thực. Tuy nhiên, chỉ những người có tài chính tốt, chủ động dòng tiền, không dùng hoặc ít dùng đòn bẩy tài chính mới đủ khả năng mua căn hộ tại các dự án sơ cấp.
Với những người có thu nhập trung bình, nếu muốn an cư tại quận 9 có thể tìm kiếm các dự án ở phân khúc giá tầm trung như phân khu Rainbow (thuộc Vinhomes Grand Park), Saigon Gateways, Ricca, Jamila Khang Điền… Hầu hết những dự án này đã hoàn thiện và bàn giao. Nếu thu nhập thấp và tầm tài chính dưới 2 tỷ, các dự án đã bàn giao trên 5 năm như Green Building; Topaz Home2; chung cư Man Thiện; The Eastern, Ehome2… là lựa chọn hợp lý hơn. Lưu ý, khi mua những dự án cũ cần tìm hiểu kỹ về pháp lý và chất lượng căn hộ, dịch vụ.
Ngoài ra, để lựa chọn được căn hộ an cư tại quận 9 với giá hợp lý, người tìm kiếm có thể truy cập Batdongsan.com.vn với hàng ngàn tin đăng bán cũng như các bài viết cập nhật mới liên tục giá dự án chung cư quận 2, quận 7, Bình Thạnh… và các địa bàn khác trên cả nước.

Hải Âu (TH)

Xem thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/11/10/cap-nhat-gia-chung-cu-quan-9-moi-nhat-thang-11-2022

Palm Manor – Biểu Tượng Sống Mới Tại Việt Trì (Phú Thọ)

Nhà Đất Long An Tháng 1/2024: Nguồn Cung Giảm Sâu, Nhu Cầu Ổn Định

Địa Ốc Phía Nam Đón Nguồn Cung Mới

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất

Câu hỏi thường gặp

Theo dữ liệu trên Batdongsan.com.vn, giá mua bán căn hộ chung cư ở Quận 9, Hồ Chí Minh hiện dao động từ 24 triệu/m² - 83 triệu/m².

Trên địa bàn Quận 9 hiện có khoảng 35 dự án căn hộ chung cư, cùng với hàng chục tòa căn hộ trong các khu đô thị, phức hợp.

Người mua hoàn toàn có thể mua trả góp các căn hộ tại Quận 9 nếu đạt điều kiện. Cụ thể, khách hàng có thể mua chung cư trả góp cho chủ đầu tư theo nhiều đợt, đợt 01 thường trả trước 20% số tiền mua, các đợt sau sẽ thanh toán theo % tương ứng còn lại. Hoặc vay mua nhà trả góp cho ngân hàng bằng hình thức thế chấp hợp đồng mua bán chung cư, gốc và lãi sẽ được trả dần trong thời gian vay.