Giải bóng đá BĐS Quảng Ninh 2021: Đội bóng Chung Anh giành cúp Vô địch

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên năm 2020, Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh tiếp tục tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh lần thứ 2 – năm 2021. Sau gần 1 tháng tranh tài, Giải bóng đã chính thức khép lại với chiếc cúp Vô địch thuộc về Bất động sản Chung Anh.

Trận Chung kết gay cấn giữa 2 đội bóng Chung Anh và Gia Huy

Lịch sự đã được lặp lại khi Bất động sản Chung Anh và Bất động sản Gia Huy đã có màn tái đấu trong trận Chung kết. Sân bóng Song Minh như một chảo lửa với sự đối đầu của hai đội bóng mạnh nhất mùa giải. Sau những giây phút căng thẳng nghẹt thở trên sân cỏ, Bất động sản Chung Anh đã giành chiến thắng thuyết phục 2 – 1 để lên ngôi Vô địch. Lần lượt đứng hạng Nhì và hạng Ba là Bất động sản Gia Huy và đội bóng HBO.

Ban tổ chức trao Cúp Vô địch cho Bất động sản Chung Anh

Tại lễ Bế mạc – Gala Dinner Giải bóng đá Bất động sản Quảng Ninh lần thứ 2 năm 2021, Ban tổ chức đã trao Cúp, phần thưởng cho các đội bóng. Cùng với đó là các giải thưởng: Thủ môn xuất sắc nhất, Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất, Đại diện của tổ trọng tài xuất sắc nhất, Đại diện đội Fair Play nhất ….
Nhằm đảm bảo quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19, toàn bộ nhân sự các đội bóng đã tiến hành test PCR. Các khách mời, cổ động viên ra sân cũng buộc phải test nhanh, thực hiện 5K khi ra sân tham dự Lễ Bế mạc và trận Chung kết.

Toàn bộ cầu thủ, vận động viên ra sân đều phải tuân thủ 5K

So với mùa giải đầu tiên, Giải Bóng đá Bất động sản Quảng Ninh lần thứ 2 năm 2021 diễn ra quy mô hơn, chất lượng hơn. Giải thu hút 22 đội bóng với sự góp mặt của trên 400 vận động viên là cán bộ, nhân viên các công ty, doanh nghiệp, sàn giao dịch Bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Giải đấu diễn ra an toàn, được giới chuyên môn đánh giá cao.
Giải bóng đá Bất động sản Quảng Ninh 2021 là giải đấu ý nghĩa nhằm chào mừng Đại hội lần thứ I Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh. Đồng thời, phát động phong trào thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, gia tăng sự giao lưu hợp tác giữa các đơn vị kinh doanh trong ngành Bất động sản. Với uy tín và thành công của mùa giải năm 2020, mùa giải năm nay thu hút gần 40 đơn vị, cá nhân tham gia tài trợ.
Sau hai mùa giải, Giải Bóng đá BĐS Quảng Ninh được đánh giá cao cả về chất lượng và chuyên môn. Giải diễn ra từ ngày 14/12/2021 đến hết ngày 02/01/2022 tại sân vận động Song Minh, Khu đô thị Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/01/05/giai-bong-da-bds-quang-ninh-2021-doi-bong-chung-anh-gianh-cup-vo-dich

Bất Động Sản Hà Nội Đầu Năm 2024: Dòng Tiền Trở Lại Thị Trường

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn Rộn Ràng “Khai Xuân Rồng Chạm Lộc Vàng Bạc Tỷ”

Lãi Suất Giảm Sâu, Đã Đến Lúc Đi Vay Mua Nhà?