Giải mã đầu tư BĐS tỉnh: Tiềm năng tăng giá từ sản phẩm mới?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
“Bất động sản tích hợp” hay còn gọi là khu đô thị phức hợp (compound), những tổ hợp chung cư đa tiện ích đề cập đến các dự án quy mô tương đương một khu phố hoặc khu đô thị, nơi tích hợp nhiều chức năng hỗn hợp trong một dự án như nhà ở, bán lẻ, giáo dục, giải trí, và nhiều tiện ích khác. Mô hình bất động sản này đã thịnh hành ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Tuy nhiên, tại các thị trường tỉnh, đây vẫn còn là khái niệm mới mẻ.
Đồng bộ trong tiện ích và dịch vụ, cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống trong lành, những tổ hợp chung cư đa tiện ích quốc tế không chỉ là yếu tố thu hút người mua nhà trong hiện tại mà còn tạo ra giá trị bền vững về mặt kinh tế, xã hội và môi trường trong tương lai. Những tổ hợp này được nhận định là xu thế phát triển tất yếu của tương lai, được kì vọng sẽ thổi làn sóng mới vào các thị trường tỉnh, kiến tạo những chuẩn mực sống mới và nâng cao chất lượng sống của người dân.
Vì sao những năm gần đây thị trường ghi nhận sự xuất hiện của mô hình khu đô thị phức hợp, những tổ hợp chung cư đa tiện ích quốc tế tại các thị trường tỉnh giáp ranh Hà Nội như Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Giang…? Đâu là yếu tố dẫn đến thành công của những dự án phức hợp mà người mua nên xem xét?
Đây chính là những nội dung mà chương trình “Có hẹn với chuyên gia bất động sản #28” với chủ đề "Giải mã xu hướng đầu tư và an cư bất động sản đô thị vệ tinh Hà Nội" đề cập. Góc nhìn của chuyên gia sẽ phần nào cung cấp cho người mua, nhà đầu tư những thông tin hữu ích để có các quyết định đúng đắn.
Khách mời chuyên gia của chương trình hôm nay là bà Nguyễn Hồng Vân, Giám đốc thị trường công ty JLL Việt Nam. JLL Việt Nam là đơn vị tư vấn BĐS chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều nghiên cứu về thị trường bất động sản, đặc biệt là mô hình bất động sản tích hợp.
Mời các bạn cùng theo dõi chương trình:

Duy Bách

>>TTBĐS tháng 6/2020: Đất nền ven Sài Gòn “sốt nóng”

>
>Ba kịch bản cho thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/07/07/giai-ma-dau-tu-bds-tinh-tiem-nang-tang-gia-tu-san-pham-moi

T&A Corp Hợp Tác Chiến Lược Với Tập Đoàn CapitaLand, Chính Thức Phân Phối Dự Án Sycamore

HDBank Quảng Ninh Tài Trợ Tín Dụng 1000 Tỷ Đồng Cho Dự Án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Tháng 3/2024 Mới Cập Nhật