Giao dịch nhà đất tháng 8: Khởi sắc nhờ chính sách bán hàng thông minh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Các chính sách hỗ trợ thiết thực

Nhìn chung giao dịch thuộc hầu hết các dự án nổi bật trên thị trường vẫn giữ mức ổn định bất chấp định kiến tháng cô hồn hay những thông tin gây bất ổn tâm lý người mua nhà. Theo chia sẻ từ đại diện Novaland, loạt dự án mà doanh nghiệp chào bán trong tháng luôn giữ được con số giao dịch lý tưởng, ổn định so với cùng kỳ và nhỉnh hơn các tháng trước. Tuy đại diện Novaland không đưa ra con số cụ thể nhưng dựa trên lượng khách tham dự và nhận đặt chỗ trước trong mỗi đợt mở bán có thể thấy sức mua đang có sự cải thiện so với thời điểm giữa năm. Đại diện của công ty nhà đất này cũng cho biết sau khi doanh nghiệp tung ra hàng loạt chính giãn tiến độ thanh toán như đóng 35% nhận nhà, ân hạn nợ gốc, áp dụng lãi suất 0% và cam kết thuê lại với giá cao, người mua tự tin hơn khi chốt các hợp đồng mua bán.
chính sách bán hàng
Các chính sách bán hàng hỗ trợ người mua là các gia đình trẻ
đang ngày càng phát huy tác dụng
TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView cho biết hơn 75% căn hộ bán ra đã giao dịch thành công. Tính riêng trong tháng 8, nhờ các chính sách bán hàng ưu đãi kép, lượng giao dịch vẫn giữ mức ổn định so với các tháng trước.
Đại diện TNR Holdings Việt Nam chia sẻ ngoài việc đảm bảo tiến độ thi công tốt, doanh nghiệp liên tục tổ chức các sự kiện bán hàng với nhiều ưu đãi. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 1/8 đến 31/8/2016, TNR Holdings áp dụng mức chiết khấu từ 4% – 11.2% giá trị căn hộ tùy vào hình thức thanh toán và số lượng căn hộ sở hữu.
Bên cạnh các phương thực chiết khấu thông thường, nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức tặng quà khuyến mãi mới lạ như Công ty địa ốc Phú Long hỗ trợ người mua dự án Dragon Hill Residence and Suites 2 được ở miễn phí trong Dragon Hill Residence and Suites 1 cho đến khi nhận nhà; Luxury Home áp dụng chiết khấu lên đến 7,9%, tặng xe Kia Morning trị giá 330 triệu đồng; Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh áp dụng chiết khấu 6% cho khách mua căn hộ D’. Le Roi Soleil kèm theo tặng 15.000 dặm bay xét hạng, trở thành hội viên hạng titan của Vietnam Airlines; Phúc Khang Corporation áp dụng các chương trình khuyến mãi mua hàng có tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng cho khách mua dự án Diamond Lotus với cơ hội sở hữu căn hộ xanh Deluxe, tặng bộ hoàn thiện nội thất, xe hơi, voucher 300 triệu đồng….
Theo ông Nguyễn Hoàng Ân, Tổng giám đốc của công ty Cổ phần phát triển BĐS Vàng (GRE): “Hiện nay người mua nhà có xu hướng quan tâm đến thời hạn của các chương trình ưu đãi và chiết khấu hơn là để ý đến thời gian giao dịch. Nhu cầu của khách hàng trẻ tăng nhanh trong vài năm gần đây nên CĐT muốn tạo nhiều điều kiện để nhóm khách hàng này có thể dễ dàng mua nhà. Người trẻ thường chưa có tích lũy lớn nhưng thu nhập khá ổn định. Các chính sách ưu đãi lãi suất của ngân hàng giúp mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ và người mua chủ động sắp xếp tài chính dựa trên thu nhập của gia đình. Việc nhiều dự án giữ được sức nóng và lượng giao dịch ổn định một lần nữa chứng minh người mua sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án có tiến độ đảm bảo và thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng tốt, quan tâm lợi ích khách hàng”.

Rộn ràng các kế hoạch mở bán mới

Tín hiệu tích cực trong giao dịch tháng 8 khiến nhiều doanh nghiệp mạnh tay hơn với kế hoạch mở bán những tháng cuối năm. Tập đoàn Hà Đô vừa chính thức giới thiệu và nhận đặt chỗ dự án Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden (quận 10). Đây là dự án hiếm hoi nằm ngay trung tâm, tập trung phát triển cả loại hình biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp. Nhờ yếu tố sản phẩm đa dạng và lợi thế sở hữu quỹ đất vàng thuộc vị trí trung tâm nên dù chưa mở bán, lượng khách đặt mua hiện đã vượt qua số sản phẩm kỳ vọng ban đầu. Hưng Thịnh Corp cũng đang ráo riết hoàn tất công tác chuẩn bị để có thể tung ra thị trường sản phẩm dự án MoonLight Residences (Thủ Đức) trong tháng tới đây. Dù dự án chưa chính thức công bố, đến thời điểm này cũng đã có hàng trăm khách hàng đăng ký giữ chỗ.
chính sách bán hàng
Tiến độ và chất lượng góp phần không nhỏ giúp một dự án đạt được lượng giao dịch khả quan
Mới đây, Công ty BĐS Sacomreal thông báo sẽ chính thức mở bán dự án Jamona Golden Silk. Doanh nghiệp này cũng đưa ra chính sách bán hàng hết sức thú vị, biến khách hàng thành cổ đông với quà tặng bốc thăm 40.000 cổ phiếu Sacomreal (mã SCR). Chính sách này dành cho những khách hàng đã xuống tiền mua nhà tính đến ngày 28/8/2016. Bên cạnh đó, Sacomreal kết hợp với ngân hàng ACB thực hiện chính sách "lãi suất vay 0% đến khi nhận nhà".
Theo nhận định của các chuyên gia, nửa cuối năm 2016, thay vì nóng sốt như thời điểm cùng kỳ 2015, thị trường bất động sản đang có những bước đi ổn định với các chính sách bán hàng linh hoạt, ngày càng thu hút người mua nhà. Xu hướng phát triển chậm mà chắc này cho thấy thị trường đang diễn biến theo hướng ngày càng lành mạnh và bền vững hơn.

Phương Uyên
(Theo Nhịp sống thời đại)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2024

Nhà Đầu Tư TP.HCM “Ráo Riết” Săn Lùng Bất Động Sản Hà Nội

Sóng Hạ Tầng “Đẩy” Thị Trường Bất Động Sản Khu Tây Sài Gòn

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất