Hà Nội có thêm khu đô thị rộng hơn 46ha ở huyện Đan Phượng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu đô thị Hồng Thái. Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có diện tích hơn 46,8ha.

thành phố có nhiều tòa cao tầng nhìn từ trên cao
Khu đô thị Hồng Thái sẽ nằm tại huyện Đan Phượng. Ảnh minh họa

Vị trí tiếp giáp cụ thể như sau: Phía Đông Nam giáp kênh Đan Hoài; phía Nam là đường quy hoạch 40m (trục Tây Thăng Long); phía Bắc và Đông Bắc giáp khu dân cư, đường quy hoạch 16m và đất canh tác xã Thượng Mỗ; phía Tây là đường quy hoạch 16m, khu giáo dục tập trung. Dự kiến, quy mô dân số khoảng 4.000 – 4.300 người.
Khu đô thị Hồng Thái sẽ là khu đô thị thuộc khu vực phát triển đô thị phía Tây vành đai 4, gồm các khu đất có chức năng để ở, đất hỗn hợp, đất công cộng và cây xanh cách ly.
Công ty CP Đầu tư bất động sản Đan Phượng và Công ty CP Bất động sản Vinalines được giao nhiệm vụ tổ chức lập quy hoạch dự án.
Những năm gần đây, trên địa bàn huyện Đan Phượng có nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Hồng Hà, khu đô thị Hồng Thái, khu đô thị Tân Lập, Vinhomes Đan Phượng… Huyện Đan Phượng có tổng diện tích tự nhiên là 77,3km2; phía Bắc giáp huyện Mê Linh; phía Tây giáp huyện Phúc Thọ; phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm; phía Nam giáp huyện Hoài Đức.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/11/26/ha-noi-co-them-khu-do-thi-rong-hon-46ha-o-huyen-dan-phuong

Căn Hộ Hoàn Thiện Tại TP.HCM Vẫn Có Chính Sách Ưu Đãi Tốt

Thị Trường Chung Cư Hà Nội Tháng 4/2024: Bắt Đầu Giảm Tốc

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam – Hành Trình Hội Tụ Những Nhà Môi Giới Triệu Đô

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất