Hà Nội: Đầu tháng 1/2021 sẽ khởi công cầu Vĩnh Tuy 2

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

cầu bắc qua sông, nhiều công trình nhà ở
Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sẽ có hình dáng tương tự cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 1

Đó là thông tin được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP. Hà Nội công bố. Trước đó, báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt.
Điểm đầu dự án nằm tại Km0+840 (giao với đường Nguyễn Khoái và đường Minh Khai). Điểm cuối nằm tại Km4+312,62 (giao với đường Long Biên – Thạch Bàn, đường Cổ Linh).
Tổng mức đầu tư dự án là hơn 2.500 tỷ đồng, lấy từ nguồn vốn ngân sách thành phố. Cầu nằm ở phía hạ lưu sông Hồng, tim cầu Vĩnh Tuy 2 sẽ nằm song song và cách tim cầu Vĩnh Tuy 1 là 21,25m. Cầu sẽ có 4 làn xe, được thiết kế hình dáng tương tự cầu giai đoạn 1. Tổng chiều dài và đường dẫn cầu là hơn 3,4m, mặt cắt ngang 19,25m (4 làn xe), chiều cao tĩnh không 11m.
Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 khi được hoàn thành sẽ giúp hoàn thiện cầu Vĩnh Tuy theo đúng thiết kế, hoàn thiện đường Vành đai 2, tăng cường kết nối giao thông giữa hai bờ sông Hồng, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng cao.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/12/24/ha-noi-dau-thang-1-2021-se-khoi-cong-cau-vinh-tuy-2

Bất Động Sản Hà Nội Đầu Năm 2024: Dòng Tiền Trở Lại Thị Trường

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn Rộn Ràng “Khai Xuân Rồng Chạm Lộc Vàng Bạc Tỷ”

Lãi Suất Giảm Sâu, Đã Đến Lúc Đi Vay Mua Nhà?