Hà Nội khởi công xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Sáng 2/10, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3 với sự tham dự của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh và Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ.

tắc đường tại nút giao thông
Dự án hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3 sẽ giúp giải quyết xung đột giao thông tại nút giao hướng đường Lê Văn Lương – Tố Hữu

Dự án thuộc nhóm B. Tổng mức đầu tư là hơn 698 tỷ đồng, trong đó, hơn 532 tỷ đồng là chi phí xây dựng, được trích từ nguồn ngân sách thành phố.
Tổng chiều dài hầm là 475m, trong đó, hầm hở và gờ chắn dẫn vào hầm kín dài 380m (mỗi bên dài 190m), hầm kín dài 95m. Công trình có 2 hầm riêng biệt, bề rộng mỗi hầm là 7,75m, mỗi chiều 2 làn xe cơ giới, mỗi làn rộng 3,5m.
Thời gian thực hiện dự kiến trong khoảng 18 tháng. Sau khi hoàn thành, số làn xe theo hướng Lê Văn Lương – Tố Hữu và ngược lại sẽ nâng từ 8 làn xe như hiện nay lên 10 làn xe.
Dự án được kỳ vọng sẽ giải quyết xung đột giao thông tại nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – Tố Hữu, góp phần hoàn chỉnh giao thông theo quy hoạch được duyệt.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, việc đầu tư dự án hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3 là cần thiết và cấp bách do đây là một trong những dự án thuộc danh mục công trình trọng điểm giai đoạn 2016-2020 của thành phố.
Để tạo thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố phối hợp với các sở, ngành, các nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn quản lý dự án đúng quy định.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/10/02/ha-noi-khoi-cong-xay-dung-ham-chui-le-van-luong-vanh-dai-3

Vì Sao Giá Nhà Dự Báo Vẫn Tăng Cao?

Lần Đầu Ra Mắt Gói Hội Viên Batdongsan.com.vn Giúp Tiết Kiệm Đến 30% Chi Phí Và Nhiều Lợi Ích Khác!

Người Mua Nhà Luôn “Chọn Mặt Gửi Vàng”