Hà Tĩnh khởi công 2 dự án khu nhà ở hơn 1.500 tỷ đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức lễ khởi công 2 dự án khu nhà ở dân cư, dịch vụ thương mại với tổng mức đầu tư 1.531 tỷ đồng.

nhiều nhà ở nằm san sát khi nhìn từ trên cao
Hà Tĩnh vừa khởi công 2 dự án khu dân cư lớn trên địa bàn. Ảnh minh họa

Hai dự án này được đầu tư bởi 2 đơn vị trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là Công ty CP May – Diêm Sài Gòn và Công ty CP Bất động sản Hano-vid.
Dự án thứ nhất là khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ nằm tại huyện Đức Thọ. Dự án có vốn đầu tư khoảng 1.196 tỷ đồng, quy mô 11,7ha, gồm khu nhà ở liền kề, khu thương mại dịch vụ, khu vực cây xanh tập trung, hệ thống giao thông và các công trình công cộng.
Dự án thứ hai là khu dân cư tổ 6, tổ 7 phường Đậu Liêu nằm tại TX. Hồng Lĩnh. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 335 tỷ đồng, quy mô hơn 7,85ha, gồm các hạng mục như khu công cộng, khu thương mại dịch vụ và phần hạ tầng kỹ thuật.
Hai dự án trên sau khi hoàn thành sẽ trở thành những khu đô thị xanh hiện đại, đáp ứng xu hướng sống mới của người địa phương.
Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cam kết sẽ triển khai nhiều phương án thi công phù hợp với từng phần việc, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/10/12/ha-tinh-khoi-cong-2-du-an-khu-nha-o-hon-1-500-ty-dong

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại