Hai dự án hơn 2.000 tỷ đồng tại Hà Tĩnh kêu gọi nhà đầu tư

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cụ thể, Dự án Khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ có tổng vốn đầu tư 1.168 tỷ đồng. Đồ án quy hoạch chi tiết khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2738, ban hành ngày 14/9/2018. Dự án có tổng diện tích quy hoạch 11,71ha, thuộc khu vực tổ dân phố 8.
Phạm vi ranh giới dự án có phía Đông giáp ga Yên Trung và hành lang đường sắt Bắc – Nam; phía Tây giáp đường Yên Trung và nhà khách Sông La; phía Nam giáp Quốc lộ 8A; phía Bắc giáp đường quy hoạch. Cơ cấu sử dụng đất của dự án như sau: 24,2% đất thương mại dịch vụ; 31,4% đất nhà ở liền kề; gần 40% đất cho hệ thống giao thông; diện tích còn lại để xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.
đấu thầu dự án
Tỉnh Hà Tĩnh sắp đấu thầu 2 dự án có tổng giá trị hơn 2.000 tỷ đồng
Theo đó, nhà đầu tư sẽ phải đầu tư đồng bộ phần hạ tầng kỹ thuật trên diện tích đất dự án; đầu tư xây dựng khu thương mại dịch vụ, khu công cộng; xây thô phần nhà liền kề trên một số tuyến đường thuộc dự án. UBND tỉnh Hà Tĩnh giao UBND huyện Đức Thọ làm bên mời thầu.
Dự án Khu dân cư đô thị ven sông Hội, huyện Cẩm Xuyên (GĐ2) có diện tích sử dụng đất trên 21ha, tổng chi phí thực hiện 878 tỷ đồng. Nhà đầu tư sẽ đầu tư hạ tầng kỹ thuật, xây thô nhà ở tại mặt tiền các tuyến đường cấp khu vực trở lên và các tuyến đường ven sông, cảnh quan; đồng thời đầu tư xây dựng khu thương mại dịch vụ. UBND tỉnh Hà Tĩnh giao UBND huyện Cẩm Xuyên làm bên mời thầu.
Trong năm 2019, tỉnh Hà Tĩnh phấn đấu thu hút khoảng 150 dự án đầu tư với tổng mức khoảng 2.500 triệu USD, trong đó vốn FDI khoảng 2.250 triệu USD. Tính đến nay, toàn tỉnh đã có 1.183 dự án, trong đó 1.108 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký trên 107.479 tỷ đồng (trong đó UBND các huyện, thành phố, thị xã chấp thuận 339 dự án với tổng số vốn đăng ký 1.189 tỷ đồng) và 75 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký 12.068 triệu USD.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Bất Động Sản Nghĩa Trang Tăng Giá Mạnh, Hút Giới Đầu Tư Năm 2024

Astral City Khẳng Định Tầm Vóc Dành Cho Giới Chuyên Gia

Căn Hộ Chung Cư Đang Đối Mặt Bong Bóng?