Hội Nghị “Meet The Experts” Sẽ Diễn Ra Tại Hà Nội Vào Ngày 10 Tháng 11

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trong vài tuần qua thị trường Bất động sản và Nghỉ dưỡng đã trải qua nhiều biến động và thách thức nhất định. Để ngành Bất động sản và Nghỉ Dưỡng phát triển một cách bền vững hơn trong dài hạn, thị trường cần phải tập trung phát triển các sản phẩm chất lượng được hoạch định và nghiên cứu kỹ lưỡng, cân nhắc đầy đủ các yếu tố thị trường, xu hướng, định vị, bán hàng, v/v.
Với sự tham dự của hơn 20 diễn giả đầu ngành, Meet The Experts hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ chuyên môn sâu sắc về thị trường hiện tại cùng với những đề xuất về định hướng phát triển bền vững cho ngành Bất động sản và nghỉ dưỡng. Hội nghị cũng sẽ thảo luận nhiều chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay như chi phí xây dựng dự án, mô hình Theme park hay All-inclusive resort, cập nhật dự thảo pháp lý đề xuất cho căn hộ condotel, mô hình căn hộ siêu cao cấp, v/v và những thách thức cũng như cơ hội và phân khúc tiềm năng đang còn bỏ ngõ của thị trường.

Hội nghị được tổ chức bởi Wehub Community và Savills Hotels, sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 10/11 tại Khách sạn Melia Hà Nội với chủ đề “Vietnam’s Hospitality & Real Estate – Embracing Long-term Development”. Batdongsan.com.vn hân hạnh là đối tác truyền thông với mong muốn đồng hành cùng quá trình khôi phục và phát triển bền vững của ngành Bất động sản và Nghỉ dưỡng.

Các nội dung nổi bật tại Meet The Experts Hà Nội bao gồm:
  • Thị trường Ngôi nhà thứ hai – Condotel và Branded Residence, triển vọng phát triển trong tương lai tại Việt Nam?
  • Ngành nghỉ dưỡng tại Việt Nam – Bức tranh phục hồi và định hướng phát triển trong dài hạn
  • Tác động của việc gia tăng chi phí xây dựng đến quá trìnhphát triển dự án
  • Cập nhật các thay đổi về pháp lý đối với Condotel và Căn hộ – Những tác động đến khía cạnh vận hành và quyền sở hữu
  • Tình hình hoạt động khách sạn tại Việt Nam và triển vọng nguồn cầu năm 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Sự kiện có hỗ trợ thiết bị dịch sang Tiếng Việt)
Sự kiện ưu tiên cho Chủ đầu tư, Chủ sở hữu khách sạn, Nhà tài trợ và các đối tác cao cấp trong ngành. Khách tham dự cần có email xác nhận và mã QR do ban tổ chức MTE cung cấp để check-in tại sự kiện.
Vui lòng đăng ký trước tại meettheexpertsevents.com/event/registration

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Nhung Phạm
Trưởng Bộ Phận Marketing & Phát Triển Kinh Doanh, Savills Hotels

Email: [email protected]

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/10/31/hoi-nghi-meet-the-experts-se-dien-ra-tai-ha-noi-vao-ngay-10-thang-11

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ