HOT! Đăng Tin Cho Thuê Miễn Phí Tại TP.HCM Trong Tháng 10

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
>> Chat với chúng tôi qua Zalo tại đây để được nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết!
Cụ thể, tất cả người dùng có tài khoản trên Batdongsan.com.vn (áp dụng cho mọi tài khoản với điều kiện có số dư ≥ 0) sẽ được tặng miễn phí 10 tin thường/tháng, tin tặng có thời gian hiển thị 30 ngày và không có tính năng nổi bật. Các tin tặng này được tặng tự động vào tài khoản khách hàng vào ngày 05/10, có thời hạn sử dụng đến ngày 30/10/2022 và người dùng được sử dụng để đăng tin cho thuê tại khu vực TP.HCM với tất cả phân mục, trừ phân mục cho thuê căn hộ chung cư. Với quyền lợi đặc biệt này, Batdongsan.com.vn hy vọng ưu đãi sẽ giúp cho Quý khách có thêm nhiều giao dịch bất động sản hơn nữa.

Chương trình khuyến mại tin đăng

Lưu ý:
  • Ưu đãi áp dụng cho cả tài khoản mới lập trong khoảng thời gian chương trình
  • Một khách hàng có nhiều tài khoản sẽ được áp dụng ưu đãi trên từng tài khoản
  • Khách hàng có thể xem lại số tin còn lại ở tab “Khuyến mại” trong tài khoản khách hàng
  • Khi khách hàng đăng mới/làm mới tin cho thuê đúng điều kiện thì tin miễn phí sẽ hiển thị trong tài khoản. Khuyến mại này sẽ được hệ thống tự động chọn
  • Trong trường hợp có nhu cầu up tin, khách hàng vui lòng trả phí up tin bằng 1 ngày phí tin thông thường
  • Tin có thể đăng hẹn giờ
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Email: [email protected][email protected]
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: Batdongsan.com.vn

Bất Động Sản Nghĩa Trang Tăng Giá Mạnh, Hút Giới Đầu Tư Năm 2024

Astral City Khẳng Định Tầm Vóc Dành Cho Giới Chuyên Gia

Căn Hộ Chung Cư Đang Đối Mặt Bong Bóng?

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất