Hướng đi nào cho người mới bước vào giới đầu tư bất động sản ?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Vậy làm thế nào để Nhà đầu tư cá nhân có thể tiệm cận mảng đầu tư này một cách nhanh nhất, mà vẫn đạt hiệu quả? Dưới đây là những thông tin giúp bạn trả lời hoàn hảo cho câu hỏi đó.

Mới vào “nghề” cần phải “theo” người có nghề!

Bạn là Nhà đầu tư mới tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, bạn chưa có kiến thức và cũng không biết học hỏi tham khảo ý kiến của ai. Vậy, việc đầu tiên bạn cần phải làm là tìm cho mình Người có thể chia sẻ cho bạn kiến thức và kinh nghiệm. Chính những người đó sẽ giúp bạn học hỏi nhanh và hiệu quả nhất, đỡ rủi ro nhất. Bên cạnh đó, với Nhà đầu tư mới lại càng đòi hỏi phải nỗ lực học hỏi, phát triển nhiều kỹ năng, kiến thức được tổng hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, thống kê, khảo sát v.v…
Hãy bắt tay tìm cho mình những người bạn và những người thầy từ hôm nay để bạn có thể sớm trở thành Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và xây dựng cho mình một tư duy đầu tư chuyên sâu.

Xây dựng tư duy và chiến lược đúng cho Nhà đầu tư mới bước vào “nghề”!

Hướng đi đúng, tư duy đúng, chiến lược đúng thì chắc chắn sẽ đến đích mà ta mong muốn. Là một trong những Chuyên gia Đầu tư Bất động sản cá nhân – ông Hà Ngọc Hiếu được giới đầu tư bất động sản biết đến bởi tư duy khác biệt, dám thử thách và khả năng kiến tạo nên những giá trị đích thực cho Cộng đồng nhà đầu tư bất động sản cá nhân.
Xuất phát điểm là dân kỹ thuật tay ngang sang kinh doanh và bén duyên với đầu tư bất động sản, Ông Hà Ngọc Hiếu đã tự mình tạo ra những thành công đáng nể, trở thành nhà đầu tư bất động sản cá nhân chuyên nghiệp. Ngoài việc đầu tư cá nhân, hiện ông đang là CEO của Waha Group và thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức đầu tư cho cộng đồng trên các kênh mạng xã hội như Youtube, Facebook – Được cộng đồng biết đến bằng sự chân thành và thẳng thắn về những quan điểm cũng như kiến thức đầu tư bất động sản.
Từ những thất bại trong thực tế những ngày đầu đi đầu tư khiến bản thân từng nhiều lần mất tiền đã giúp ông Hiếu học được rất nhiều và từng bước thay đổi cách đầu tư. Khi đã có những thành quả nhất định, ông Hiếu quyết định thành lập Waha Group với mục tiêu xây dựng Cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp và chia sẻ những nền tảng kiến thức đầu tư từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm giúp bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công. Cũng chính bởi cái Tâm Tử Tế này, ông Hà Ngọc Hiếu đã nghiên cứu và cho ra đời “Bộ Công cụ đầu tư bất động sản dành cho Nhà đầu tư cá nhân Waha HandBook”.
Bộ công cụ gồm 2 cuốn sổ tay đầu tư và sổ tay hợp đồng – được ông Hiếu đúc kết và thống kê lại từ những thương vụ đầu tư thực tế và thành công. Waha HandBook như một bộ cẩm nang đầu tư hướng dẫn Nhà đầu tư các bước cụ thể và chi tiết để trở thành Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Chỉ cần điền những thông tin, chỉ số phân tích về thị trường, về bất động sản bạn sẽ tự tìm được ngay câu trả lời có nên đầu tư bất động sản nào đó hay không! Waha HandBook chính là “vũ khí” giúp Nhà đầu tư hình thành nên tư duy phân tích sắc bén, chuyên nghiệp và hiệu quả như một nhà đầu tư với kinh nghiệm hàng chục năm mới có được.
Waha HandBook giúp hàng vạn nhà đầu tư “tay mơ” tự tin bước chân vào giới đầu tư bất động sản nhờ những kiến thức thực tế và chuyên sâu, tự mình“độc lập tác chiến”, đưa ra chiến lược đầu tư, định giá, làm chủ mọi thương vụ giao dịch của chính mình. Quan trọng hơn, Waha HandBook còn giúp hàng nghìn nhà đầu tư làm chủ những vấn đề pháp lý liên quan trong đầu tư bất động sản, giúp bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm và tài sản của chính mình trước khi gia tăng chúng.
Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, hãy tích lũy cho mình kiến thức một cách đơn giản và nhanh gọn bằng việc tham gia vào Cộng đồng của Waha Group. Nơi đã có sẵn những người thầy, những chuyên gia hàng đầu, nơi có sẵn Bộ Công cụ đầu tư Waha HandBook đợi bạn sở hữu, nơi có sẵn Cộng đồng nhà đầu tư luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội đầu tư với bạn.
Hãy nhớ, thị trường bất động sản không phải là nơi dành cho những Nhà đầu tư “tay mơ”. Hãy trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng với Waha https://waha.com.vn/
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/12/24/huong-di-nao-cho-nguoi-moi-buoc-vao-gioi-dau-tu-bat-dong-san

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón