Hưởng lợi từ chính sách cam kết lợi nhuận vượt trội của dự án Happy One Central

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

A group of people standing outside a buildingDescription automatically generated with low confidence

Happy One Central hiện có mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường Bình Dương.

Là một trong những dự án tạo sức hút mạnh mẽ tại thị trường Bình Dương, Vạn Xuân Group cho biết, mỗi ngày dự án đều đón nhận hàng chục lượt khách ghé thăm, tìm hiểu. Bên cạnh những lợi thế nội tại, dự án thuyết phục người mua bởi chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được sản phẩm chất lượng. Mới nhất, Chủ đầu tư Happy One Central cho thấy sự “chịu chơi” khi chính thức tung ra thị trường chính sách “sốc” cam kết lợi nhuận 15%.
Cụ thể, khách hàng lựa chọn Happy One Central sẽ được nhận mức cam kết lợi nhuận này trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán. Đồng thời, Chủ đầu tư sẽ chi trả hoặc thanh toán một lần duy nhất cho mức cam kết này trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc 6 tháng kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán. Khách hàng có thể chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc nhận khấu trừ vào các đợt thanh toán tiếp theo.
Với sự đầu tư nghiêm túc cho dự án tâm huyết tại thị trường Bình Dương và thiết lập lợi nhuận dựa trên cơ sở vững chắc, chính sách cam kết lợi nhuận mới nhất được Chủ đầu tư dự án Happy One Central đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt đây là mức cam kết cao nhất, duy nhất tại thị trường Bình Dương lên đến 30%/năm, được đánh giá là "át chủ bài" mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn nhiều so với gửi tiết kiệm hay những kênh rủi ro khác.
Cam kết này không chỉ là một sự khẳng định của Vạn Xuân Group về chất lượng, khả năng sinh lời của dự án mà còn là cơ hội đầu tư chắc thắng mà doanh nghiệp đặc biệt tri ân đến khách hàng.
Bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận đặc biệt, Chủ đầu tư đồng thời áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu bao gồm: ưu đãi giao dịch thành công, chiết khấu mua sỉ, gói hỗ trợ tài chính, chiết khấu cho khách thanh toán nhanh, hỗ trợ gói vay ngân hàng, gói cam kết cho thuê… Cộng gộp các chính sách ưu đãi này, khách hàng mua căn hộ Happy One Central có thể nhận chiết khấu cao nhất lên đến 500 triệu đồng.
Happy One Central tọa lạc tại khu vực có nhiều chuyên gia và người nước ngoài sinh sống với nhu cầu thuê cao. Kết thúc thời gian Chủ đầu tư cam kết thuê lại, khách hàng đều có thể tự khai thác cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng. Sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, Happy One Central hoàn toàn có thể đảm bảo được công suất cho thuê căn hộ tại dự án ở mức cao, từ đó đem về cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho nhà đầu tư dự án Happy One Central.

Đúng dự án – Đúng thời điểm là "đòn bẩy kép" bảo chứng cho một thương vụ đầu tư thành công. Trong thời điểm "bình thường mới", dòng tiền đang đổ nhiều vào bất động sản thì những dự án nổi bật như Happy One Central luôn được săn đón.
Theo đại diện Vạn Xuân Group, nhằm đáp ứng đa dạng gói tài chính cho các nhóm khách hàng, Tập đoàn áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, đưa ra các chính sách ưu đãi, “độc” nhất thị trường nhằm tối ưu lợi ích và giúp người mua nhà có thêm sự lựa chọn phù hợp.
“Lợi nhuận được cam kết, chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi và quà tặng tri ân, Happy One Central là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những nhà đầu tư nhạy bén trên thị trường hiện nay", đại diện Chủ đầu tư cho biết.
Tham khảo thêm thông tin dự án tại website: https://central.happyone.vn/

Vi Vi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/03/11/huong-loi-tu-chinh-sach-cam-ket-loi-nhuan-vuot-troi-cua-du-an-happy-one-central

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại