Ixora Ho Tram by Fusion có phải là lựa chọn phù hợp?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Không gian nghỉ dưỡng trong lành và nguyên sơ
Nhắc đến Hồ Tràm là nghĩ ngay đến những dải biển dài nguyên sơ với không khí trong lành, nhiều mảng xanh của rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu có diện tích tự nhiên hơn 10.000 ha.
Bà Phương Hằng chia sẻ: “Đối với tôi, sức khỏe của bản thân và gia đình luôn luôn là điều quan trọng nhất. Do đó, việc có thêm một ngôi nhà thứ hai để cuối tuần nghỉ dưỡng là một nhu cầu thực sự cần thiết. Trong số những lựa chọn hiện nay thì Hồ Tràm nổi bật lên như một điểm đến phù hợp vì thời gian di chuyển ngắn. Dự án Ixora Ho Tram by Fusion chỉ cách Tp.HCM 2 giờ đi xe, là một không gian nghỉ dưỡng phù hợp, một bên là biển, một bên là rừng, đến nơi là cảm nhận ngay được sự trong lành và nguyên sơ mà thiên nhiên nơi đây mang lại”.


Biệt thự Ixora Ho Tram by Fusion mang đến không gian nghỉ dưỡng xanh mát và bình yên

Nằm trong quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng đồng bộ tiện ích
Điểm khác biệt mà Ixora Ho Tram by Fusion sở hữu so với các dự án còn lại trong khu vực chính là việc dự án này là một phần của quần thể khu phức hợp quy mô 164ha Ho Tram Strip. Đây là dự án của chủ đầu tư Ho Tram Project Company Ltd. phát triển theo từng giai đoạn gồm nhiều dự án thành phần đã, đang và sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Cảnh sắc tự nhiên nơi đây còn nguyên sơ và thanh bình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều khách hàng còn do dự là vì xung quanh chưa nhiều tiện ích, mỗi dự án lại là một khu vực riêng biệt. Vì vậy, ưu điểm của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án được nằm trong khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ, đã có sẵn các tiện ích hiện hữu như sân golf The Bluffs, khách sạn InterContinental Grand Ho Tram và sắp tới là Holiday Inn Resort với nhiều tiện ích về ẩm thực, thư giãn và giải trí. Chủ đầu tư còn chia sẻ kế hoạch xây dựng công viên nước liền kề dự án.


Từng ngôi biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa tính riêng tư và không gian rộng mở

Bàn giao hoàn thiện, quản lý và vận hành với thương hiệu Fusion Hotels & Resorts
“Là dự án được bàn giao hoàn thiện, cung cấp đầy đủ nội thất và được chăm sóc bởi thương hiệu Fusion Hotels và Resorts, dự án này là lựa chọn phù hợp cho các khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian và công sức để đầu tư và hoàn thiện cho ngôi nhà thứ hai của mình”, bà Phương Hằng chia sẻ thêm về ưu điểm bàn giao hoàn thiện, bao gồm cả những vật dụng phục vụ việc vận hành cho thuê sau này.
Đội ngũ chuyên gia quốc tế tham gia xây dựng và phát triển dự án
Đối với bất kỳ dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng thì vai trò chủ đầu tư rất quan trọng. Chủ đầu tư Ho Tram Project Company Ltd. thông qua sự điều hành của Asian Coast Development dưới sự dẫn dắt và đầu tư dài hạn của Lodgis Hospitality Holdings – liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư VinaCapital, đã và đang thể hiện được năng lực và tâm huyết của mình qua các dự án thành phần đã triển khai và dự án mới nhất Ixora Ho Tram by Fusion.


Ixora Ho Tram by Fusion là lựa chọn phù hợp với các khách hàng mua sở hữu ngôi nhà thứ hai và cả các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm

“Cá nhân tôi ấn tượng bởi tầm nhìn và thông điệp của chủ đầu tư đưa ra khi muốn đưa hình ảnh của một Việt Nam xinh đẹp đến gần hơn với du khách toàn cầu, tôi cảm nhận được sự tâm huyết ở đây. Dựa trên định hướng phát triển khu vực Hồ Tràm nói chung và dự án này nói riêng, tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho cả mục tiêu đầu tư ngắn hạn lẫn dài hạn, đặc biệt là khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào hoạt động, chỉ cách dự án 50 phút lái xe”, bà Đặng Phương Hằng chia sẻ thêm.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/04/09/ixora-ho-tram-by-fusion-co-phai-la-lua-chon-phu-hop

Thị Trường Chung Cư Hà Nội Đầu Năm: Giá Bán Căn Hộ Tiếp Tục Tăng

Giao Dịch Đất Nền, Biệt Thự Đồng Nai Rục Rịch Tăng

Bất Động Sản Hà Nội Đầu Năm 2024: Dòng Tiền Trở Lại Thị Trường