KCN Việt Nam và TotalEnergies hợp tác phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Sau thời gian đàm phán, biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa KCN Việt Nam và TotalEnergies đã được ký kết vào ngày 12 tháng 07 năm 2022, đánh dấu một thành công mới trong công cuộc theo đuổi giá trị xanh và phát triển bền vững của KCN Việt Nam. Thông qua thỏa thuận này, TotalEnergies là đơn vị độc quyền khai thác diện tích mái của tất cả các dự án trực thuộc KCN Việt Nam để phát triển hệ thống pin năng lượng mặt trời và cung cấp nguồn năng lượng tái tạo cho khách hàng của KCN Việt Nam. Xét trên quy mô hiện tại và các dự án trong danh mục đầu tư tiềm năng của KCN Việt Nam, tổng diện tích mái khoảng 610.000 m2 và tổng diện tích pin năng lượng mặt trời có thể lắp đặt lên đến 280.000 m2. Nếu khai thác hết công suất, tổng điện năng tối đa lên đến 45 MWp. Sản lượng hàng năm là 51 GWH, lượng điện này tương đương với việc cắt giảm khoảng 23.390 tấn khí thải CO2.

một dự án KCN của KCNTotalEnergies sẽ độc quyền khai thác và vận hành cơ sở hạ tầng có tuổi thọ hơn 20 năm này tại các dự án của KCN Việt Nam.

KCN Việt Nam tin chắc rằng sự hợp tác này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho định hướng phát triển xanh và bền vững của công ty, đồng thời cung cấp cho khách hàng nguồn năng lượng sạch và giảm khí thải carbon. KCN Viêt Nam và TotalEnergies mong muốn đóng góp một phần công sức vào cuộc chiến năng lượng sạch cho kinh tế Việt Nam.
“Kể từ khi thành lập, KCN Việt Nam luôn không ngừng tìm kiếm đối tác để phát triển và khai thác năng lượng tái tạo, phục vụ cho các dự án của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng vinh dự được đồng hành cùng TotalEnergies trong hành trình phát triển này, đồng thời tự tin rằng chúng tôi sẽ cùng kiến tạo những giá trị bền vững cho nền kinh tế Việt Nam” – Bà Trân Huỳnh – Giám đốc điều hành KCN Việt Nam.

Phương Uyên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/08/09/kcn-viet-nam-va-totalenergies-hop-tac-phat-trien-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại