Khách hàng cần thận trọng với các website có tên miền giống Batdongsan.com.vn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và Internet, người tiêu dùng đang có xu hướng tìm kiếm và mua sắm trên Internet nhiều hơn. Theo Cục Thương mại điện tử và kinh tế số, trong năm 2020 tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử của Việt Nam khoảng 18%, quy mô thị trường khoảng 11,8 tỷ USD.
Dựa trên những nhu cầu đó, có thể thấy rằng số hoá là một việc làm cần thiết để các doanh nghiệp tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng khổng lồ. Hàng loạt các ngân hàng, các thương hiệu thời trang hay gần đây là các doanh nghiệp bất động sản cũng đang chuyển dịch sang kinh doanh online.
Dù tiềm năng là vậy nhưng khi hoạt động trên môi trường số, các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với rủi ro là việc thương hiệu sẽ bị lạm dụng hoặc “đạo nhái” để trục lợi. Việc website có một tên miền tương đối giống với website khác hay sử dụng hình ảnh giống nhau xảy ra khá thường xuyên trong môi trường kinh doanh số. Một ví dụ điển hình cho tình trạng này chính là việc các trang web giả mạo đã sử dụng thiết kế giống hệt giao diện của đơn vị chủ sở hữu, đồng thời chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ trong tên miền, gây nhầm lẫn cho khách hàng để dễ dàng trục lợi.

Khách hàng nên chú ý kiểm tra tên miền, logo của Batdongsan.com.vn để tránh nhầm lẫn khi giao dịch

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Batdongsan.com.vn luôn giữ vững vị thế là website số 1 về bất động sản tại Việt Nam, được hàng triệu người tin tưởng và sử dụng. Với vị thế đó, Batdongsan.com.vn cũng thường xuyên bị lạm dụng bản quyền thương hiệu như đã đề cập phía trên.
Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ khách hàng thân thiết về việc các website, đơn vị khác có sử dụng tên miền cũng như hình ảnh gắn với đuôi “batdongsan.com.vn”. Bằng thông báo này, chúng tôi khẳng định Batdongsan.com.vn không có bất kỳ mối liên quan nào với các đơn vị này. Batdongsan.com.vn không vận hành hay liên kết kinh doanh với các website có tên miền như: I-batdongsan, hocvienbatdongsan…

Giao diện trang chủ Batdongsan.com.vnGiao diện trang chủ của Batdongsan.com.vn với nhận diện thương hiệu mới. Batdongsan.com.vn chỉ có một tên miền duy nhất là www.batdongsan.com.vn

Từ ngày 2/11/2021, Batdongsan.com.vn đã thay đổi nhận diện mới và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng tới đông đảo người dùng và khách hàng của chúng tôi. Phần logo mới có hình hai mái nhà màu đỏ lồng vào nhau, cùng với đó là các yếu tố nhận diện khác có màu sắc thay đổi so với trước đây: màu xanh dương và xanh lá đổi sang màu đỏ và xám….
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi xin cảnh báo bất cứ website nào chứa thành tố “batdongsan.com.vn” trong tên miền mà không được gắn với logo của Batdongsan.com.vn một cách chính thức và hợp pháp đều không phải là đơn vị hợp tác hay liên kết kinh doanh với Batdongsan.com.vn.
Trong trường hợp Quý khách hàng thấy những thông tin tương tự, xin vui lòng liên hệ với bộ phận phụ trách chính thức của Batdongsan.com.vn là hotline: 1900 1881 hoặc email: [email protected] để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết nhất.
Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt 15 năm vừa qua, Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp thêm nhiều thông tin, sản phẩm hữu ích cho khách hàng trong thời gian tới.

Batdongsan.com.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: Batdongsan.com.vn

Nhà Ở Xã Hội Sôi Nổi Nguồn Cung Mới

Golden Point – Dự Án Chiếm Trọn “Điểm Vàng” Kiến An, Hải Phòng

Căn Hộ Studio Cháy Hàng Tại Nhiều Dự Án