Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Lễ khai trương được Công ty CP Đầu Tư và Phát triển Bất Động Sản Mai Việt đứng ra tổ chức, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, các đối tác, khách hàng cũng như các ngôi sao như: ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Hồng Duyên – Sao Mai 2017, và MC Thanh Tùng… cùng hàng trăm khách mời. Sự ra đời của sàn giao dịch bất động sản Crownland trực thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Mai Việt được kỳ vọng sẽ mang tới sự chuyển mình mạnh mẽ cho bất động sản tại Hạ Long nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung giữa tình thế đóng băng của toàn ngành sau dịch Covid-19.
Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
Đại diện công ty kiêm CEO sàn giao dịch Crownland ông Phạm Quốc Việt phát biểu tại buổi khai trương: "Chào đời trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, gây những tác động vô cùng lớn đến nền kinh tế, trong đó ngành bất động sản cũng nằm trong danh mục các ngành nghề kinh doanh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Đến tháng 4/2020, trong số 1000 sàn giao dịch, có tới 300 sàn giao dịch đóng cửa, khoảng 500 sàn giao dịch phải tạm dừng hoạt động. Nhưng với ý chí “lửa thử vàng, gian nan thử sức” ban lãnh đạo Crownland đã họp bàn và thống nhất khai sinh thương hiệu mới “Crownland”. Từ crown trong Crownland có nghĩa là vương miện, giống với ý nghĩa của từ “Corona” – tên của đại dịch hoành hành năm 2020. Nội hàm này gợi nhắc đến thời điểm vô cùng khó khăn của thị trường bất động sản và cũng để nhắc nhở toàn bộ thành viên và ban lãnh đạo công ty, mọi con đường đi đến thành công – biểu tượng bằng chiếc vương miện đều phải trả giá bằng mồ hôi và nước mắt".
Với đội ngũ ban lãnh đạo và các chuyên viên giàu kinh nghiệm trên thị trường bất đông sản nói chung và Quảng Ninh nói riêng, Crownland mang trong mình sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất đến với từng nhu cầu của mỗi nhà đầu tư khác nhau với quan điểm "không có sản phẩm bất động sản tốt nhất” mà chỉ có “sản phẩm bất động sản phù hợp nhất”.
Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
CEO sàn giao dịch Crownland ông Phạm Quốc Việt
Tỉnh Quảng Ninh trong những năm vừa qua đã có sự phát triển vượt bậc tât cả mọi mặt về kinh tế, xã hội, du lịch, văn hoá, và trên hết là yếu tố con người… Từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp, bằng những bước phi chiến mã trong phát triển kinh tế, du lịch, Quảng Ninh đã lột xác từ nâu sang xanh, vươn lên top các tỉnh phát triển năng động nhất cả nước, thành nơi đang sống nhất Việt Nam. Sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như Sungroup, Vingroup, FLC group, BIM group,… đã góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh với hàng loạt các công trình ở nhiều lĩnh vực.
Với việc mở rộng thành phố Hạ Long bằng việc sát nhập huyện Hoành Bồ, phê duyệt của TTCP về việc công nhận Vân Đôn là khu kinh tế đặc biệt, và phê duyệt Quảng Yên trở thành một trong các khu kinh tế ven biển Việt Nam, bất động sản Quảng Ninh trong những năm tới sẽ sôi động hơn bao giờ hết, thị trường Quảng Ninh vẫn sẽ là một thị trường đầu tư hấp dẫn, an toàn. Việc gia nhập thị trường của Crownland chắc chắn sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản Quảng Ninh, hướng đến một môi trường kinh doanh bất động sản năng động, chuyên nghiệp và lành mạnh.
Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
Đội ngũ Sàn giao dịch Bất động sản Crownland
Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland là sự kiện nổi bật thu hút các nhà đầu tư và môi giới nhất tại Hạ Long và trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay. Sự kiện này dự báo sẽ hâm nóng những chuỗi ngày “đóng băng” của thị trường bất động sản tại phố biển xinh đẹp. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, trong thời gian tới, bất động sản tại Hạ Long sẽ sôi động trở lại.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/06/22/khai-truong-san-giao-dich-bat-dong-san-crownland

VHALAND Hợp Tác Phát Triển Kinh Doanh Dự Án Dolce Penisola Quảng Bình

Người Mua Nhà Vẫn Chờ Giá BĐS Giảm?

Thị Trường Bất Động Sản Tỉnh Rầm Rộ Dự Án Mới Trong Tháng 6/2024