Khởi công khu đô thị ở trung tâm thị xã Điện Bàn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dự án có quy mô 32,5 hecta gồm 2 phân khu chính là đất nền liền kề và Shophouse với tổng mức đầu tư trên 1.500 tỷ đồng. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Việt Thịnh là nhà thầu chính thi công công trình.
Trong Lễ khởi công, đại diện chính quyền địa phương cho biết, đây là dự án đô thị quan trọng trong việc quy hoạch thị xã Điện Bàn trở thành đô thị loại 3. Dự án còn là động lực để đưa xã Điện Minh trở thành phường nội thị và hình thành một trung tâm đô thị mới ở phía Nam Vĩnh Điện.

Ông Đỗ Tấn Vũ – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Dương Group

Đại diện Chủ đầu tư, ông Đỗ Tấn Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc An Dương Group, chia sẻ: “Đây sẽ là dự án đô thị trung tâm của thị xã Điện Bàn với định hướng, quy hoạch xây dựng thành khu đô thị mở rộng, tạo lập không gian đáng sống cho cư dân đô thị.
Tại Khu Đô thị Điện Minh & Khối phố 7 Vĩnh Điện, An Dương Group sẽ đầu tư hạ tầng đồng bộ, chỉnh trang đô thị, tạo lập đô thị hiện đại thông minh. Tận dụng thế mạnh trung tâm xây dựng nơi đây là khu đô thị với thiết kế hiện đại – sang trọng – tiện nghi – đẳng cấp. Bên trong dự án được quy hoạch nhiều công trình tiện ích như: Trung tâm thương mại, Công trình công cộng, trung tâm hành chính, bãi đậu xe và công viên nội khu… ”

Khu Đô thị Điện Minh & Khối phố 7 Vĩnh Điện

Được biết, An Dương Group là chủ đầu tư có hàng loạt dự án khu đô thị trải rộng khắp các khu vực trọng điểm tại Quảng Nam. Nhiều khu đô thị của An Dương Group hiện nay đã được khai thác và để lại dấu ấn trong quá trình phát triển đô thị như: Điện Thắng Central, Rosa Riverside Complex, Indochina Riverside Complex…
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/04/21/khoi-cong-khu-do-thi-o-trung-tam-thi-xa-dien-ban

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất