Không Gian Sống, “Cú Hích” Thăng Hạng Giá Trị Bất Động Sản

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trước nhiều biến động của thị trường bất động sản, những dự án đã hiện hữu, đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư thật của khách hàng vẫn liên tục gia tăng giá trị. Giới chuyên gia khẳng định, thay vì phát triển ồ ạt như trước đây, thị trường đang dần cô đọng, tập trung nhiều hơn về chất lượng không gian sống và tiện ích dự án.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngôi nhà, cộng đồng và môi trường xung quanh được xem là những yếu tố sẽ có nhiều tác động, quyết định đến sức khỏe tinh thần và thể chất của con người. Đặc biệt, sau thời kỳ Covid-19, thói quen staycation (du lịch tại chính nơi đang sống và không cần phải đi đến bất cứ nơi nào xa) ngày càng được ưa chuộng thì ngôi nhà không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để làm việc, nghỉ ngơi. Lúc này, không gian sống thể hiện được vai trò trong việc nâng cao trải nghiệm, tạo tiền đề để gia chủ tận hưởng niềm vui sống. Đây cũng là yếu tố tác động và điều hướng hướng đi của thị trường bất động sản, nhu cầu sở hữu nhà của người dân.
Chị Hà Giang (TP. Việt Trì) chia sẻ: Khi chọn bất động sản, tôi rất coi trọng những dự án hài hòa được cả giá trị kinh tế và chất lượng không gian sống. Tuy nhiên, những yếu tố trực tiếp tác động đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình như không gian xanh, hệ thống dịch vụ, trường học… vẫn được tôi và gia đình đề cao hơn. Bởi tôi quan niệm, nhà không chỉ để ở, đó còn nơi ghi dấu ấn từng phút giây gia đình quy tụ bên nhau, nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên nên không thể qua loa.
Cùng với đó, giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng nhận định, trong thời gian tới, tại các dự án bất động sản được đầu tư bài bản, đã hoàn thiện, mức giá sẽ không có sự đảo chiều giảm xuống, thay vào đó là tăng trưởng bền vững. Sự tăng giá này không theo chiều hướng nóng sốt có sự đẩy giá ảo mà tỉ lệ thuận với các hoạt động đầu tư vào hệ thống hạ tầng, chất lượng đô thị và sự dịch chuyển xu hướng sống của tầng lớp cư dân hiện đại.
Thấu hiểu mong muốn của người sở hữu và bắt kịp xu thế thời đại, tại nhiều dự án bất động sản (BĐS) các chủ đầu tư đã nhanh chóng điều chỉnh, tập trung đầu tư nhiều hơn cho chất lượng không gian sống. Và thực tế cho thấy, việc thay đổi này không chỉ giúp dự án ngày càng hút khách, mà trên hết nó còn nâng hạng bất động sản, đẩy giá bán liên tục tăng. Đơn cử có thể thấy tại khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn của BV Land tại TP. Việt Trì, Phú Thọ.
BV Bavella Lạc Ngàn hiện đã được xây dựng hoàn thiện, sẵn sàng đón cư dân về an cư.
BV Bavella Lạc Ngàn hiện đã được xây dựng hoàn thiện, sẵn sàng đón cư dân về an cư.
Với mong muốn mang đến không gian sống cân bằng tâm – thân – trí, đề cao trải nghiệm sống của cư dân, nâng tầm giá trị BĐS, BV Bavella Lạc Ngàn được kiến tạo hài hòa giữa con người với thiên nhiên, quyện hòa những giá trị vật chất và tinh thần để tôn vinh chất lượng cuộc sống. Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp BV Land đã đưa những yếu tố gắn liền với đời sống của cư dân như các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí,… bao bọc để tạo lực đẩy cho môi trường sống của khu đô thị trở nên đủ đầy, tiện nghi.
Kiến trúc dự án với phong cách Nhật Bản hiện đại, chú trọng từng chi tiết, cách sắp xếp và tận dụng không gian. Trong khuôn viên 6,31ha, hệ thống biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề được quy hoạch đan cài với những khoảng không gian xanh mát. 100% các căn biệt thự, nhà liền kề đều có ban công rộng và được trang bị nhiều cửa kính rộng mở để mọi không gian trong nhà đều có thể tận hưởng được ánh nắng và gió trời, giúp tạo lập mối giao hòa giữa con người với thiên nhiên…
Trong khuôn viên nội khu, những dãy phố được thiết kế thông thoáng, ngăn nắp; hệ thống cảnh quan, tiện ích vui chơi và thể thao bao gồm công viên trung tâm, chòi nghỉ, quảng trường đèn lồng, vườn thiền,… được bố trí hài hòa trong tổng thể chung và dễ dàng để cư dân tiếp cận chỉ trong vài bước chân.
BV Bavella Lạc Ngàn cũng là dự án hiếm hoi được quy hoạch bài bản, chỉn chu, có pháp lý minh bạch cùng vị trí đắc địa, ngay trên đường Vũ Thê Lang – tâm điểm khu vực được quy hoạch phát triển đô thị của TP. Việt Trì, tạo lực đẩy thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư và người mua ở thực. Đây cũng là yếu tố tác động khiến BV Bavella Lạc Ngàn trở thành sự lựa chọn tiên quyết khi tìm kiếm không gian sống, cơ hội đầu tư của những chủ nhân tinh hoa.
Tháng 3/2023, chủ đầu tư BV Bavella Lạc Ngàn đã trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và tài sản trên đất đợt 2 cho cư dân.
Hiện các căn biệt thự, nhà phố tại BV Bavella Lạc Ngàn đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng/ lô, tiến độ thanh toán lên tới 9 tháng. Đặc biệt, trong tháng 5, khi mua sản phẩm BV Bavella Lạc Ngàn, khách hàng sẽ được tặng ngay 10 chỉ vàng 9999 từ đơn vị kinh doanh.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, đường Vũ Thê Lang, TP. Việt Trì.
Hotline: 0838 922 522

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/05/12/khong-gian-song-cu-hich-thang-hang-gia-tri-bat-dong-san

Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Quay Lại Thị Trường Sau Tết

Palm Manor – Biểu Tượng Sống Mới Tại Việt Trì (Phú Thọ)

Nhà Đất Long An Tháng 1/2024: Nguồn Cung Giảm Sâu, Nhu Cầu Ổn Định