Khu đô thị xanh Elite Life – lựa chọn của giới thành đạt

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Vị trí trung tâm – kết nối đa điểm
Giá trị sản phẩm và sự thuận tiện kết nối giao thông chính là yếu tố hàng đầu của người mua bất động sản, dù đó là nhà đầu tư dài hạn, ngắn hạn hay cả đối với khách hàng ở thực. Đặc biệt đối với những doanh nhân, chuyên gia thành đạt, việc nơi sinh sống thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay chính là điểm cộng lớn. Do đó, với Elite Life sở hữu tọa độ vàng ngay tại mặt tiền đường Ấp 3 Long Hậu (xã Long Hậu, Cần Giuộc), nằm trong khu vực mở rộng của TP.HCM đã minh chứng cho giá trị và sự kết nối đa điểm mà Elite Life mang lại.
Từ Elite Life, chỉ mất khoảng 20 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng 30 phút đến Trung tâm Quận 1 (thông qua các nút giao thông huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo), khoảng 45 phút đến sân bay quốc tế Long Thành nhờ đường cao tốc TP.HCM – Bến Lức – Long Thành.

Elite Life sở hữu vị trí trung tâm – kết nối đa điểm

BĐS ven sông đắt giá
Hầu hết các dự án sở hữu quỹ đất liền kề mặt nước (biển, sông, kênh, hồ…) đều có một mức giá đắt đỏ, bởi đây là không gian sống ưa thích của những người thành đạt, những người có chuẩn mực sống ưu tú, văn minh, hiện đại.
Nổi lên như một “viên ngọc sáng” giữa quỹ đất khu Nam Sài Gòn, Elite Life đặc biệt sở hữu những giá trị đắt giá khi là dự án duy nhất trong khu vực Long Hậu tận hưởng vượng khí từ Rạch Đất Thánh, bao quanh một mặt dự án. Kết hợp với mảng xanh rộng lớn được quy hoạch xuyên suốt dự án, đem lại không gian cảnh quan trong lành và tươi mới đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho cư dân tương lai, song hành cùng chủ nhân vẽ tiếp giấc mơ sự nghiệp, mở ra tương lai hưng thịnh với những giá trị đầu tư sinh lời bền vững, vượt trội về vị trí, cơ sở hạ tầng và khả năng kết nối.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị xanh Elite Life

Sản phẩm giới hạn mang giá trị thực
Tại Long Hậu, Cần Giuộc, sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, đặc biệt là công nghiệp đã kéo theo sự gia tăng dân số cùng chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện hơn. Hàng loạt các dự án khu đô thị được quy hoạch phát triển trong thời gian gần đây nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dân, đặc biệt là các công chức, doanh nhân và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh.
Tiên phong đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh ngay mà không cần phải chờ đợi quá nhiều thời gian, phát sinh các chi phí đầu tư. Elite Life được quy hoạch trở thành khu đô thị khép kín với sản phẩm là nhà phố liên kế, biệt thự được xây sẵn kèm tiện tích đồng bộ theo xu hướng thiết kế hiện đại, đầy sang trọng, lịch lãm, thể hiện đẳng cấp xứng tầm với những cư dân ưu tú, thời thượng. Đây là một điểm mạnh bứt phá để thu hút giới đầu tư và khách hàng so với các sản phẩm phân khúc trong khu vực.
Sở hữu pháp lý rõ ràng với quyết định phê duyệt chi tiết 1/500 và cùng vị trí thuận lợi là điểm cộng xác nhận giá trị thực cũng như tính thanh khoản của sản phẩm. Hơn nữa Elite Life được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ là đơn vị uy tín phân phối bất động sản hàng đầu tại các tỉnh thành miền Nam trong những năm gần đây. Với những giá trị vượt trội kể trên, Elite Life dần hình thành những chuẩn mực sống mới khẳng định đẳng cấp của những người thành đạt trong tương lai.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/03/14/khu-do-thi-xanh-elite-life-lua-chon-cua-gioi-thanh-dat

Nhà Ở Xã Hội Sôi Nổi Nguồn Cung Mới

Golden Point – Dự Án Chiếm Trọn “Điểm Vàng” Kiến An, Hải Phòng

Căn Hộ Studio Cháy Hàng Tại Nhiều Dự Án