King Crown Infinity Mở Rộng Phân Phối Thị Trường Nước Ngoài

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tham dự sự kiện có đại diện của chủ đầu tư Công ty Gia Khang, nhà phát triển dự án BCG Land và đại diện 13 đơn vị phân phối uy tín bao gồm: CBC Property, Công ty đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thế Kỷ, CBRE Việt Nam, ERA Vietnam, IQI, The One, Sài Gòn Land, SmartLand, Sunland, Marina Property, liên minh Rever – Cen Sài Gòn – Hana Home.
Sở hữu bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên kinh doanh hùng hậu cùng những giải pháp ứng dụng công nghệ trong tư vấn, hỗ trợ dịch vụ khách hàng, đây sẽ là những đối tác giúp mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế dự án King Crown Infinity (TP.Thủ Đức, TP HCM) không chỉ ở thị trường khách hàng trong nước mà còn giới thiệu đến nhà đầu tư nước ngoài ở các thị trường phát triển.

Bà Đoàn Ái Vy Phó Tổng Giám đốc Khối Bất động sản phát biểu tại buổi lễ ký kết

Bà Đoàn Ái Vy, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Tiếp thị Helios chia sẻ về việc hợp tác với các đơn vị phân phối tại buổi lễ: “Trong bối cảnh kinh tế – xã hội thế giới đang gặp nhiều biến động, tại giai đoạn này, việc mỗi doanh nghiệp phải tối ưu hoạt động, tập trung phân phối dự án khả thi là điều tất yếu. Dự án King Crown Infinity được đánh giá là một điểm đến đầu tư hấp dẫn với lợi suất cao, trở thành một phần trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm bất động sản của các đơn vị tại đây minh chứng cho tiềm năng, giá trị thật của dự án.”

Khoảnh khắc ký kết đáng nhớ của sự kiện giữa Tổng đại ký tiếp thị phân phối Helios và các đơn vị đại lý chiến lược.

Cũng trong buổi lễ, đại diện nhà phát triển dự án BCG Land chia sẻ kỳ vọng vào sự hợp tác lần này không chỉ mang đến nhiều giao dịch thành công cho dự án King Crown Infinity ở thị trường trong nước mà còn mở rộng phân phối tại thị trường quốc tế thông qua các đơn vị đại lý chiến lược có bề dày kinh nghiệm và uy tín quốc tế để tiếp cận với khách hàng tại thị trường Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Malaysia. Đây cũng là cơ hội để sản phẩm do bàn tay khối óc người Việt được quảng bá rộng rãi thị trường quốc tế, thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Tinh thần quyết tâm đồng hành cùng dự án King Crown Infinity của 13 đơn vị phân phối chiến lược.

Thành công của sự kiện này là tiền đề cho kế hoạch mở rộng kênh phân phối ra các thị trường lớn khác, từ đó thúc đẩy kinh doanh các sản phẩm bất động sản cao cấp khác được đầu tư và phát triển bởi BCG Land – Thành viên tập đoàn Bamboo Capital.
Nằm trên mặt tiền 2 trục đường huyết mạch có vị thế quan trọng của thành phố sáng tạo là Võ Văn Ngân và Nguyễn Bá Luật, King Crown Infinity sở hữu vị trí tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của thành phố Thủ Đức. Trong đó, đường Võ Văn Ngân là trục đường thương mại dịch vụ sầm uất bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức nói riêng và là một trong những tuyến đường có giá trị thương mại cao ở khu Đông TP.HCM nói chung.
King Crown Infinity sở hữu vị trí trung tâm TP Thủ Đức với hệ tiện ích đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu
King Crown Infinity thỏa mãn phong cách sống sang của tầng lớp tinh hoa, giới doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài… khi sở hữu các yếu tố đạt chuẩn quốc tế như sảnh đón sang trọng, không gian mua sắm hiện đại, hồ bơi tràn viền, hệ thống an ninh 4 lớp… Trung tâm thương mại tại khối đế dự án, đầy đủ các tiện ích chuẩn 5 sao như nhà hàng, spa, gym, hồ bơi, coworking space, phòng golf 3D, phòng chiếu phim, cigar & wine lounge… sẵn sàng phục vụ 24/7.
Đặc biệt, The Ascott Limited sẽ cung cấp dịch vụ quản lý vận hành đối với dự án King Crown Infinity với các tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp. Đây là thương hiệu nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới đến từ Singapore và King Crown Infinity cũng là dự án khu căn hộ đầu tiên ở TP.HCM được vận hành dưới thương hiệu Ascott; đưa dự án trở thành khu căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại lõi trung tâm thành phố mới mà bất cứ cư dân tinh hoa nào cũng khao khát được sống và trải nghiệm.
Đại diện một công ty bất động sản tham dự lễ ký kết đánh giá cao dự án King Crown Infinity: "Nguồn cung bất động sản hạng sang đạt tiêu chuẩn sống quốc tế không nhiều nhưng nhu cầu thị trường lại khá cao do số lượng người giàu tăng nhanh, nhu cầu thuê ngắn hạn, dài hạn của chính trị gia, doanh nhân, Việt kiều, chuyên gia nước ngoài… là rất lớn. Sản phẩm được đầu tư chỉn chu, pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng được đẩy nhanh từng ngày, vì thế, King Crown Infinity được nhiều khách hàng quan tâm, đưa vào danh mục đầu tư, đón đầu sự hồi phục và bứt phá của thị trường bất động sản".
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/10/03/king-crown-infinity-mo-rong-phan-phoi-thi-truong-nuoc-ngoai

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại