La Partenza Đạt Giải Thưởng Thiết Kế Kiến Trúc Cảnh Quan Căn Hộ Tốt Nhất 2022

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru năm 2022 được tổ chức vào ngày 21/10 tại Gem Center (Quận 1-TPHCM)

Ngày 21/10/2022, trong không gian sang trọng tại Gem Center (Quận 1-TPHCM), giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru – VPA (PropertyGuru Vietnam Property Awards) đã tổ chức công bố, vinh danh các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, thiết kế bất động sản tốt nhất năm 2022.
Là sự kiện danh giá trong lĩnh vực bất động sản được tổ chức thường niên, giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 đã thu hút được đông đảo các chủ đầu tư, nhà phát triển và nhà thiết kế bất động sản hàng đầu trên thị trường tham dự.
Đây là một trong những giải thưởng uy tín và lớn nhất hiện nay được tổ chức bởi PropertyGuru – Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á. Tính đến nay, giải thưởng đã có mặt tại hơn 12 thị trường trọng điểm khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Trung Quốc, Úc, Singapore, Nhật Bản, Ấn độ, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia,…
Không chỉ tạo được uy tín trên thị trường với hội đồng giám khảo độc lập là những chuyên gia bất động sản hàng đầu Châu Á, Giải thưởng VPA còn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kiểm toán AASC – HLB Việt Nam (Mạng lưới Kế toán và Tư vấn toàn cầu) đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong quá trình chọn lọc.

Dự án căn hộ cao cấp La Partenza được phát triển bởi Khải Minh Land được vinh danh là “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ tốt nhất năm 2022”

Sự kiện trao giải năm nay có nhiều hạng mục mới, tạo cơ hội cạnh tranh cho các dự án bất động sản chất lượng trên thị trường. Đáng chú ý là hạng mục giải thưởng ghi nhận những thành tựu bất động sản về lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp La Partenza được phát triển bởi Khải Minh Land đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và được vinh danh là “Dự án có thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan căn hộ tốt nhất năm 2022 – Best Condo Landscape Architectural Design 2022”.
La Partenza được các chuyên gia, ban giám khảo đánh giá cao với kiến trúc cảnh quan độc đáo, hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên, kết hợp với những tiện ích hiện đại và môi trường sống sinh thái, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cảnh quan trong thiết kế – xây dựng cảnh quan căn hộ.
Chia sẻ về vinh dự này, Đại diện Khải Minh Land cho biết: “Việc được vinh danh là “Dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất năm 2022” từ một giải thưởng danh giá như PropertyGuru Vietnam Property Awards là một thành tựu quan trọng giúp khẳng định uy tín, chất lượng của dự án căn hộ La Partenza trên thị trường bất động sản khu vực. Với La Partenza, chúng tôi không chỉ mang lại một căn hộ đơn thuần mà là không gian sống sinh thái đúng nghĩa với những giá trị bền vững cho cộng đồng cư dân.”
Được biết, căn hộ cao cấp La Partenza là một trong những dự án đón đầu xu hướng phát triển căn hộ sinh thái gần gũi với thiên nhiên, chú trọng yếu tố sức khỏe cho cư dân tại Nam Sài Gòn. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, Nhà Bè với địa thế ven son6h hiếm có và liền kề hai đại đô thị lớn trong khu vực là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và đại đô thị Zeitgeist.

Được vinh danh là “Dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất năm 2022”, La Partenza tiếp tục khẳng định sức hút trên thị trường bất động sản.

La Partenza được chú trọng đầu tư các yếu tố nghỉ dưỡng, các giá trị sống xanh bền vững cho cộng đồng cư dân với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành cùng diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn, 100% căn hộ đều có ban công cùng tầm nhìn rộng thoáng.
Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích phong phú, chuẩn resort như hồ bơi ngoài trời 880m2, bến du thuyền, hồ muối khoáng công nghệ từ Châu Âu, công viên ven sông, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt, dự án còn tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật, hứa hẹn kiến tạo nên một chuẩn sống mới đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí sang trọng, hiện đại và tốt cho sức khỏe của cộng đồng cư dân.
Đón đầu phong cách sống xanh thời thượng có ý nghĩa cải thiện – nâng cao sức khỏe, đảm bảo yếu tố bền vững cho môi trường sống, La Partenza đang tiếp tục tạo được chú ý của khách hàng trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại Nam Sài Gòn đang ngày càng hạn chế.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/11/16/la-partenza-dat-giai-thuong-thiet-ke-kien-truc-canh-quan-can-ho-tot-nhat-2022

Bất Động Sản Năm 2024: Tìm Loại Hình Đầu Tư Hấp Dẫn

Chung Cư TP.HCM Tháng 1/2024: Giá Bán Và Cho Thuê Không Giảm

Môi Giới Bất Động Sản “Chốt Mạnh” Giao Dịch Sau Tết